Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

PVA làm việc với MS Industrial - Hàn Quốc về hợp tác đầu tư Khu công nghiệp

Thứ 2 03/10/2011 21h:31
PVA làm việc với MS Industrial - Hàn Quốc về hợp tác đầu tư Khu công nghiệp
Công ty MS Industrlal có trụ sở tại Hàn Quốc và hiện là nhà đầu tư tiên phong và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư phát triển các khu công nghiệp tại Hàn Quốc.
[if gte mso 10]>

Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVA) công bố thông tin liên quan đến việc gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo công ty Industrlal - Hàn Quốc.Theo đó, ngày 30/9/2011, Công ty MS Industrlal - Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc với PVA để tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư.Hai bên đã giới thiệu năng lực và trao đổi cũng như bàn bạc về những kế hoạch hợp tác trong tương lai. Ông Phan Hải Triều đã giới thiệu về Tổng công ty cùng một số dự án lớn mà PVNC đã và đang đầu tư. Ông Kim Yong Keun-giám đốc của MS Industry bày tỏ mong muốn hợp tác đầu tư trong những lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.Trong thời gian tới, hai bên sẽ cùng nhau tiến hành nghiên cứu đầu tư một số dự án trong đó có dự án khu công nghiệp Nam Cấm để đi đến ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư.Công ty MS Industrlal có trụ sở tại Hàn Quốc và hiện là nhà đầu tư tiên phong và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư phát triển các khu công nghiệp tại Hàn Quốc. Bên cạnh những lĩnh vực hoạt động chủ yếu, MS Industrlal còn tập trung vào một số lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác và không ngừng mở rộng quy mô, chất lượng các hoạt động này, trong đó phải kể đến lĩnh vực xây lắp, thương mại - dịch vụ, kinh doanh tài chính, kinh doanh bất động sản …Lộc AnhTheo TTVN/PVASố lượt xem: 203
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website