Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Công ty QLQ Prudential Việt Nam sẽ đổi tên thành Eastspring Investments

Thứ 5 17/11/2011 09h:07
Công ty QLQ Prudential Việt Nam sẽ đổi tên thành Eastspring Investments
Đây là tên chung cho bộ phận quản lý tài sản tại Châu Á của Prudential.
Ngày 15/11/2011, tại Kuala Lumpur Tập đoàn Prudential đã công bố thương hiệu mới Eastspring Investments cho hoạt động quản lý tài sản tại Châu Á - là thành viên của tập đoàn Prudential Châu Á.


Công Ty Quản Lý Quỹ Prudential Việt Nam sẽ được đổi tên vào đầu năm tới thành Công Ty Quản Lý Quỹ Eastspring Investments.


Prudential Châu Á đang quản lý tổng tài sản 80 tỷ đô la Mỹ (tính đén 30/09/2011) và hoạt động tại 10 thị trường trong khu vực. Công ty có khoáng 2.000 nhân viên làm việc tại khắp Châu Á, có đội ngũ chuyên gia đầu tư tại 8 thị trường với nhóm lãnh đạo chủ chốt đóng tại Singapore. Công ty đang hiện dẫn đầu Châu Á vởi việc quàn ly các quỹ đầu tư đa quốc gia. Công Ty Quản Lý Quỹ Prudential Việt Nam được thành lập nám 2005.


Thương hiệu mới sẽ thay thế tên gọi Công Ty Quàn Lý Quỹ Prudential Việt Nam tại thị trường Việt Nam, cũng như tên gọi của các công ty của chúng tôi tại Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản. Hàn Quốc và Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Thương hiệu mới sẽ không áp dụng đối với các hoạt động Bên doanh ở Trung Quốc và Ân Độ, hoặc tại Hồng Kông của BOCI- Prudential. Kế hoạch thay đổi thương hiệu tại các quốc gia sẽ tuân theo chấp thuận của chính phủ tại các nước.


Việc thay đổi thương hiệu chi lả thay đổi tên gọi và sẽ không có bất kỳ một ảnh hưởng nào đến hoạt động kinh doanh, chiến lược đầu tư hoặc bộ máy lãnh đạo.


Các công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ của Prudential Việt Nam và công ty Tài Chính Prudential vẫn tiếp tục hoạt động kinh doanh, không có bất kỳ một thay đổi nào Khác.   Quốc Thắng

Theo TTVNSố lượt xem: 497
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website