Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

CEO AAM: Thị giá cổ phiếu dưới giá trị sổ sách là bình thường

Thứ 5 24/11/2011 10h:05
CEO AAM: Thị giá cổ phiếu dưới giá trị sổ sách là bình thường
Nếu quan sát sẽ thấy tuy giá AAM giao dịch dưới giá trị sổ sách nhưng diễn biến giá khá ổn định. Số lượng bán ra lại không nhiều lắm.

Hiện giá cổ phiếu của AAM đang giao dịch dưới giá trị sổ sách. Phía Công ty sẽ làm gì để giá AAM phản ánh đúng thực trạng Công ty không?

Lương Hoàng Mãnh, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc CTCP Thủy sản Mê Kông (AAM - sàn HOSE): Dù cổ phiếu AAM đang giao dịch dưới giá trị sổ sách nhưng chúng tôi không thấy có gì bất thường trong diễn biến cổ phiếu của Công ty. Thứ nhất, tình trạng cổ phiếu có thị giá dưới giá trị sổ sách là phổ biến, chứ không riêng AAM. Thứ hai, nếu quan sát sẽ thấy tuy giá AAM giao dịch dưới giá trị sổ sách nhưng diễn biến giá khá ổn định. Số lượng bán ra lại không nhiều lắm. NĐT thậm chí còn neo giá, chỉ bán với giá mà họ kỳ vọng. Quan trọng, chúng tôi tin, khi DN kinh doanh tốt, cổ đông sẽ gắn bó với công ty và chúng tôi nỗ lực thực hiện việc này.

Năm 2011 có thể gọi là năm đột biến của AAM khi LNTT 9 tháng vượt 34,24% kế hoạch năm. Sự đột biến này là do đâu?Lợi thế mà AAM có được trong năm 2011 là về nguồn vốn. Nhờ đó, AAM vừa giảm được chi phí tài chính, lại gia tăng doanh thu tài chính. Bên cạnh đó, AAM chủ động được vườn nuôi cá và hưởng lợi từ sự chủ động này khi giá cá bán và cá nguyên liệu đều tăng. Cuối cùng, năm nay, AAM đã mở rộng thị trường sang Ucraina. Nhờ đó, gia tăng sản lượng và doanh thu.Theo Ngọc Thủy
ĐTCK
Số lượt xem: 153
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website