Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

HUT: Đổi thương hiệu 40 năm TASCO thành TARIC

Thứ 2 28/11/2011 23h:05
HUT: Đổi thương hiệu 40 năm TASCO thành TARIC
Trong chữ TARIC, chữ TA là tên viết tắt của công ty; R là real estate; I là Infrastructure và C là Construction.

Từ ngày 30/10/2011, Công ty Cổ phần Tasco (HUT) chính thức sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới “TARIC” thay thế thương hiệu cũ “TASCO”.Thương hiệu TASCO được biết đến với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp. Trên thế mạnh ấy, TASCO mở rộng lĩnh vực kinh doanh và tập trung vào phát triển bất động sản.

Ông Phạm Văn Lương, Tổng giám đốc Công ty cho biết “Chúng tôi hy vọng sự thay đổi này sẽ tạo cho Công ty một diện mạo mới, hướng tới sự phát triển bền vững và phát huy sâu sắc hơn nữa những giá trị cốt lõi trong hệ thống doanh nghiệp của mình.”TARIC được xây dựng dựa trên nền tảng thương hiệu cũ của Công ty Cổ phần Tasco (TASCO), mang những giá trị cốt lõi và khát vọng thịnh vượng của doanh nghiệp, bao gồm hai thành tố:    TA- là chữ viết tắt của tên Công ty Cổ phần Tasco;    RIC khi phát âm giống như từ RICH trong tiếng Anh, có nghĩa là sự giàu có, sự thịnh vượng, và cũng là viết tắt của các ngành nghề kinh doanh chính mà Công ty Cổ phần Tasco đã và đang phát triển:    R: Real Estate – Bất động sản    I: Infrastructure – Cơ sở hạ tầng    C: Construction – Xây dựngCó thể thấy, TARIC mang thông điệp “Công ty Cổ phần Tasco sẽ trở thành một công ty lớn mạnh, giàu có, được tạo dựng và phát triển bởi một tập thể những con người sáng tạo và đoàn kết.”Hải An

Theo TTVN/TascoSố lượt xem: 691
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website