Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Hà Nội hỗ trợ lãi suất cho doanh nghiệp

Thứ 4 30/11/2011 17h:41
Hà Nội hỗ trợ lãi suất cho doanh nghiệp
Các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực; nông nghiệp, chế biến hàng nông sản thực phẩm... sẽ được hưởng mức lãi suất hỗ trợ là 0,2% mỗi tháng tính trên số tiền vay.
Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu vừa ký quyết định hỗ trợ lãi suất sau đầu tư cho các doanh nghiệp trên địa bàn.Theo đó, ngân sách thành phố hỗ trợ lãi suất sau đầu tư đối với các khoản vay trung và dài hạn (từ 1 năm trở lên) bằng đồng Việt Nam cho các doanh nghiệp có trụ sở chính tại Hà Nội, sử dụng nguồn vốn vay của các tổ chức tín dụng để thực hiện dự án đầu tư mới, đầu tư chiều sâu, mở rộng dự án...Hà Nội cho biết, mức lãi suất hỗ trợ là 0,2% mỗi tháng (2,4% mỗi năm), tính trên số tiền vay và thời hạn cho vay thực tế theo quy định.Doanh nghiệp được hỗ trợ là các đơn vị sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực; nông nghiệp, chế biến hàng nông sản thực phẩm; sản phẩm thay thế hàng nhập khẩu, có doanh thu năm 2010 đạt tối thiểu 300 tỷ đồng; các doanh nghiệp có sử dụng trên 1.000 lao động.Các dự án đầu tư của các đối tượng nêu trên đã được hưởng các chính sách ưu đãi đầu tư theo các quyết định khác do Chính phủ hoặc UBND thành phố Hà Nội ban hành (còn hiệu lực) sẽ không được hỗ trợ lãi suất.Theo Bách HợpVnExpress
Số lượt xem: 844
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website