Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

ORS gửi tâm thư tới cổ đông

Thứ 4 07/12/2011 08h:03
ORS gửi tâm thư tới cổ đông
Thời gian để HNX chấp thuận hay không chấp thuận một hồ sơ xin hủy niêm yết của doanh nghiệp tối thiểu là 17 ngày làm việc kể từ ngày sở GD nhận một hồ sơ đầy đủ, hợp lệ.
[if gte mso 10]>

Ngày 6/12, ORS đăng tải thư gửi cổ đông công ty trên website của mình. Trong thư, ORS cảm ơn cổ đông đã tin tưởng, gắn bó và chia sẻ với công ty trong suốt thời gian qua.Ngày 30/11 vừa qua, ĐHCĐ bất thường của ORS thông qua nghị quyết của ĐHCĐ trong đó có quyết định về việc hủy niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch và ủy quyền cho HĐQT tiến hành các thủ tục theo đúng quy định hiện hành.HĐQT công bố lộ trình hủy niêm yết như sau:Mặc dù việc hủy niêm yết đã được ĐHCĐ, cơ quan có quyết định cao nhất của công ty thông qua, nhưng theo quy định, hồ sơ, thủ tục hủy niêm yết phải được thực hiện theo quy định của Sở GDCK Hà Nội. Tại điều này, ORS phải lên kế hoạch, chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ thì thời gian để HNX chấp thuận hay không chấp thuận một hồ sơ xin hủy niêm yết của doanh nghiệp tối thiểu là 17 ngày làm việc kể từ ngày sở GD nhận một hồ sơ đầy đủ, hợp lệ.Để thực hiện nghị quyết ĐHCĐ, HĐQT công ty đang chỉ đạo ban điều hành hoàn tất các hồ sơ theo quy định của các cơ quan quản lý nhà nước.Công ty sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để việc giao dịch cổ phiếu của cổ đông được thuận tiện nhất theo quy định của pháp luật.HĐQT cũng sẽ thực hiện việc công bố thông tin về hoạt động của công ty và thông tin về tiến độ thực hiện việc hủy niêm yết theo đúng quy định.Hải AnTheo TTVN/ORSSố lượt xem: 137
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website