Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

AGR: Cổ phiếu tăng trần là phản ánh đúng thực trạng kinh doanh

Thứ 7 10/12/2011 09h:46
AGR: Cổ phiếu tăng trần là phản ánh đúng thực trạng kinh doanh
AGR là một trong rất ít các công ty chứng khoán có lãi trong tình hình phần lớn các công ty chứng khoán thua lỗ.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (AGR) giải trình nguyên nhân tăng trần 5 phiên liên tiếp.Trong thời từ ngày 2/12 đến 8/12, giá cổ phiếu AGR tăng trần 5 phiên liên tiếp không theo xu hướng chung của thị trường nhưng trên thực tế hoạt động kinh doanh của AGR không có sự kiện bất thường nào tác động đến việc tăng giá cổ phiếu của công ty.Mặc dù vậy, theo đánh giá của AGR, việc tăng giá này phản ánh thực trạng kinh doanh tốt của công ty:-Lợi nhuận trước thuế của AGR quý III/2011 đạt 52 tỷ đồng, lũy kế 9 tháng đạt 103,6 tỷ đồng, tương đương 80% kế hoạch do ĐHCĐ thường niên năm 2011 giao và do vậy khả năng hoàn thành kế hoạch năm 2011 là chắc chắn.-AGR là một trong rất ít các công ty chứng khoán có lãi trong tình hình phần lớn các công ty chứng khoán thua lỗ. Việc đầu tư vào công ty kinh doanh an toàn, có lãi ổn định trong tình hình thị trường bấp bênh là điều dễ hiểu.Như vậy, giá cổ phiếu AGR hiện không phản ứng đúng thực trạng hoạt động kinh doanh của công ty và việc tăng trần 5 phiên liên tiếp của cổ phiếu AGR chính là sự phục hồi sau khi giá cổ phiếu đã giảm quá sâu do ảnh hưởng của thị trường trước đó và việc này nằm ngoài tầm kiểm soát của công ty.

Biến động giá cổ phiếu AGR 6 tháng quaHải AnTheo TTVN/HoSESố lượt xem: 871
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website