Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

TKV thu phí gắn tên Vinacomin

Thứ 2 12/12/2011 09h:22
TKV thu phí gắn tên Vinacomin
Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) đã ban hành Quy định về sử dụng nhãn hiệu Vinacomin.
Các đơn vị trực thuộc Vinacomin được sử dụng nhãn hiệu Vinacomin mà không phải ký kết các hợp đồng chuyển quyền sử dụng nhãn hiệu khi đặt tên chi nhánh, văn phòng đại diện của Vinacomin.Đối với các đơn vị đã gắn tên "Vinacomin" trong thành phần tên gọi của mình và chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu từ Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, trong vòng 6 tháng kể từ ngày quy định này có hiệu lực, phải làm đơn xin phép ký kết hợp đồng chuyển quyền sử dụng nhãn hiệu với Vinacomin. Còn đối với đơn vị chưa gắn tên "Vinacomin" trong thành phần tên gọi hoặc sản phẩm của mình sau thời điểm quy định này có hiệu lực, nếu có nguyện vọng sử dụng nhãn hiệu Vinacomin để đặt tên doanh nghiệp hoặc sản phẩm của mình thì phải làm đơn xin phép ký kết hợp đồng chuyển quyền sử dụng nhãn hiệu với Vinacomin.Theo K.LanĐTCKSố lượt xem: 341
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website