Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

WB cấm 3 doanh nghiệp thực hiện các dự án tại Việt Nam

Thứ 5 15/12/2011 07h:56
WB cấm 3 doanh nghiệp thực hiện các dự án tại Việt Nam
WB đã cấm Công ty Kellogg Brown & Root Pty Ltd (KBR Pty); SECO, Công ty PT Amythas Exp erts and Associates của Indonesia hoạt động Việt Nam trong vòng 2-5 năm do vi phạm.
Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam ngày 14-12 đã ra thông báo nói rõ WB đã cấm Công ty Kellogg Brown & Root Pty Ltd (KBR Pty) hoạt động trong thời hạn 2 năm tại Việt Nam sau khi có các điều tra cho thấy công ty này đã vi phạm hướng dẫn thuê tư vấn trong một dự án cấp nước do WB tài trợ tại Việt Nam.

Theo điều tra của Phó Chủ tịch Vụ Liêm chính của WB (INT), Công ty KBR Pty chi nhánh tại Úc đã thông báo sai sự thật về khả năng tham gia của các chuyên gia tư vấn trong quá trình đàm phán và thực hiện hợp đồng, dẫn đến kết quả là KBR Pty nhận được hợp đồng nhưng sau đó chậm trễ trong thực hiện hợp đồng.Liên quan đến vụ việc này, Công ty Cổ phần Phát triển Môi trường và Xã hội (SECO) và giám đốc điều hành của công ty này cũng bị đình chỉ hoạt động trong 5 năm tại Việt Nam. Ngoài ra, WB cũng công bố cấm Công ty PT Amythas Exp erts and Associates của Indonesia hoạt động trong vòng 3 năm tại Việt Nam vì các hành vi gian lận, liên quan tới một dự án xóa đói giảm nghèo và phát triển cộng đồng do WB tài trợ.Theo B.Diệp
Người Lao động
Số lượt xem: 134
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website