Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

ELC: Thị trường viễn thông bão hòa ảnh hưởng đến việc thực hiện kế hoạch kinh doanh

Thứ 5 15/12/2011 11h:03
ELC: Thị trường viễn thông bão hòa ảnh hưởng đến việc thực hiện kế hoạch kinh doanh
Do tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam nên đa số các ngành nghề đều cắt giảm chi phí đầu tư đặc biệt là ngành viễn thông dẫn đến việc hàng loạt các dự án lớn của ngành đều bị dừng lại.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELC) thông báo tờ trình ĐHCĐ xin ý kiến bằng văn bản.Trong tờ trình, ELC xin ý kiến điều chỉnh giảm 42,8% kế hoạch lợi nhuận sau thuế từ 194,58 tỷ đồng còn 111,34 tỷ đồng.

ELC cho biết, năm 2011 là một năm đầy khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành viễn thông, công nghệ thông tin nói riêng. Đối với thị trường viễn thông, có hai nguyên nhân chính ảnh hưởng đến tình hình phát triển của ngành cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này bao gồm:-Thứ nhất, ngành viễn thông đang trở nên bão hòa về số thuê bao và dịch chuyển dần sang cạnh tranh sáng tạo trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ.-Thứ hai, do tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam nên đa số các ngành nghề đều cắt giảm chi phí đầu tư đặc biệt là ngành viễn thông dẫn đến việc hàng loạt các dự án lớn của ngành đều bị dừng lại hoặc chuyển sang danh mục đầu tư năm 2012 hoặc kéo dài quá trình triển khai để chờ vay vốn.Là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông với khách hàng chủ yếu là các nhà mạng, ELC không tránh khỏi những tác động tiêu cực nói trên. Ngoài ra, lạm phát cùng với biến động bất thường trên thị trường ngoại tệ, lãi suất tăng cao và việc giãn, hoãn tiến độ của các dự án đầu tư thuộc các nhà mạng cũng ảnh hưởng đến công ty. Chính những nguyên nhân đó, ELC xin điều chỉnh giảm kế hoạch doanh thu, lợi nhuận.Hải An

Theo TTVN/ELCSố lượt xem: 108
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website