Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

IFS: Thông qua xóa sổ và thanh lý một số tài sản và khoản phải thu, phải trả

Thứ 6 10/02/2012 20h:00
IFS: Thông qua xóa sổ và thanh lý một số tài sản và khoản phải thu, phải trả
Các khoản phải trả và phải thu được xóa sổ đã không hoạt động trong nhiều năm và việc xóa sổ là để điều chỉnh các hồ sơ kế toán của công ty để phản ánh số tiền thực tế phải trả, phải thu.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Quốc Tế (IFS) thông báo Nghị quyết Hội đồng quản trị ngày 08-02-2012 với nội dung như sau:-Chấp thuận và ghi sổ các bút toán kế toán có liên quan trong năm 2011 đối với việc xóa sổ các tài sản chưa xác minh được, thanh lý và nhượng bán các tài sản không cần sử dụng, trí giá sổ sách ròng là 70.030 USD.Các tài sản chưa xác minh được và tài sản không cần sử dụng đã được kiểm kê và phát hiện vào tháng 10 năm 2011 khi bộ phận kế toán và tài chính đã làm việc với các phòng ban khác để chuẩn bị cho kiểm toán theo luật định Số dư của tài sản cố định trong tài liệu kế toán sau khi xóa sổ và thanh lý sẽ phản ánh vào giá trị thực tế tài sản tại công ty.-Chấp thuận xóa sổ và ghi sổ các bút toán kế toán có liên quan trong năm 2011 đối với các khoản phải trả và các khoản phải thu không hoạt động trị giá 9.841 USD và 16.555 USD tương ứng.Các khoản phải trả và phải thu được xóa sổ đã không hoạt động trong nhiều năm và việc xóa sổ là để điều chỉnh các hồ sơ kế toán của công ty để phản ánh số tiền thực tế phải trả, phải thu của công ty trong tương lai.

Hải An

Theo TTVN/HoSE

Số lượt xem: 684
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website