Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

VPH: Giải trình nguyên nhân tăng trần nhiều phiên liên tiếp

Thứ 4 07/03/2012 12h:24
VPH: Giải trình nguyên nhân tăng trần nhiều phiên liên tiếp
Trước đây giá cổ phiếu VPH đã bị giảm mạnh và giảm quá sâu so với tình hình ảm đạm chung của thị trường.

Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng (VPH) giải trình nguyên nhân cổ phiếu tăng trần nhiều phiên liên tiếp.Theo giải trình, VPH cho biết, giá cổ phiếu VPH tăng trần liên tiếp theo xu thế tăng mạnh của thị trường trong khoảng thời gian này.Ngoài ra, trước đây giá cổ phiếu VPH đã bị giảm mạnh và giảm quá sâu so với tình hình ảm đạm chung của thị trường. Đặc biệt, nhà đầu tư lo ngại về lưu ý của đơn vị kiểm toán KPMG tại thời điểm kết thúc 6 tháng đầu năm 2011 liên quan đến giả định về khả năng hoạt động liên tục do công ty có các khoản vay đáng kể sẽ đến hạn trong vòng từ một dến hai năm tới nếu như công ty không nhận được sự tài trợ/ tái tài trợ. Đến nay, VPH đã tái cơ cấu xong 402 tỷ đồng thành nợ trung và dài hạn nên lưu ý của kiểm toán cơ bản được khắc phục.

Căn giữaBiến động giá cổ phiếu VPH 12 phiên giao dịch vừa quaTrong suốt thời gian vừa qua, mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng công ty vẫn luôn cố gắng thực hiện đúng cam kết với khách hàng, trong đó đặc biệt là tiến độ thi công xây dựng Dự án khu phức hợp La Casa, hiện nay VPH đã thi công đến tầng 23 của Block1A &Block 1B nhanh hơn dự kiến.Ngoài ra, hiện nay thị giá cổ phiếu VPH có thể xem là quá thấp so với các cổ phiếu cùng ngành và so với nội tại của công ty nên nhà đầu tư an tâm đầu tư trở lại.Hải An

Theo TTVN/HoSESố lượt xem: 76
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website