Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

BBC: Họp bàn đổi tên công ty thành Lotte – Bibica?

Thứ 7 24/03/2012 10h:44
BBC: Họp bàn đổi tên công ty thành Lotte – Bibica?
Sẽ có sự điều chỉnh trong HĐQT của BBC theo hướng 3 thành viên người Việt Nam và 3 thành viên Hàn Quốc thay vì 7 thành viên HĐQT có 4 thành viên người Việt Nam như trước kia.
Sáng nay, Đại hội cổ đông thường niên năm 2012 của CTCP Bibica (MCK: BBC) đang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh. Đại hội sẽ thảo luận và thông qua nhiều nội dung quan trọng. Trong đó, có nội dung đổi tên công ty thành CTCP Lotte – Bibica và bầu HĐQT, BKS.   Lotte Confectionery (Hàn Quốc) hiện là cổ đông lớn nhất nắm gần 39% cổ phần của Bibica.   Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, cụ thể 2 nội dung quan trọng này chúng tôi chưa có thông tin chi tiết hơn. Bởi tài liệu phát cho cổ đông tại đại hội chỉ nêu 2 nội dung này; và phiếu biểu quyết bầu HĐQT chỉ có 1 phiếu 1 tên cho ông Seok Hoon Yang, phiếu bầu Ban kiểm soát có 1 phiếu 1 tên cho ông Trần Quốc Việt; 1 phiếu biểu quyết nội dung đổi tên công ty. Thông tin bên lề chúng tôi được biết, trong Đại hội này, ĐHĐCĐ thông qua việc điều chỉnh số thành viên HĐQT từ 7 thành viên xuống 6 thành viên, trong đó 3 thành viên người Việt Nam và 3 thành viên người Hàn Quốc. Trước đó, HĐQT của BBC có 7 thành viên trong đó 4 thành viên là người Việt Nam. Trong giờ thảo luận tại 10:49 am, ông Trương Phú Chiến cho biết, nội dung này sau khi bàn bạc “phía Lotte” cho rằng đây chưa phải là thời điểm chín muồi cho việc đổi tên công ty. Vì vậy, nội dung này được phía Lotte không thông qua tại Đại hội này, qua đó nội dung cũng sẽ không đưa ra biểu quyết tại đại hội.Tiếp tục cập nhật…. Q. Nguyễn

Theo TTVNSố lượt xem: 100
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website