Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

PHS không chia cổ tức năm 2011

Thứ 7 31/03/2012 14h:37
PHS không chia cổ tức năm 2011
Tự doanh là một nghiệp vụ mang lại lợi nhuận cao nhưng đi kèm với nó là những rủi ro lớn. Do đó, chiến lược của Công ty sẽ là hết sức cẩn trọng.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) thông báo Nghị quyết ĐHCĐ thường niên tổ chức ngày 27/3 vừa qua.Tình hình thị trường chứng khoán năm 2011 gặp nhiều khó khăn, thanh khoản sụt giảm nghiêm trọng, giá trị giao dịch bình quân chỉ bằng khoảng 40% so với năm 2010 là nguyên nhân khách quan dẫn đến hoạt động kinh doanh của Công ty lỗ trong năm 2011. Do đó, HĐQT Công ty kính trình Đại hội đồng cổ đông thông qua việc không chia cổ tức trong năm 2011.Tình hình thị trường năm 2011 không thuận lợi cho các công ty trong ngành chứngkhoán và năm 2012 được dự đoán sẽ vẫn còn khó khăn. Do đó, kế hoạch phát triển của Côngty năm 2012 sẽ ưu tiên thực hiện các hoạt động đảm bảo an toàn tài chính và kiểm soát nội bộchặt chẽ, đồng thời xác định kế hoạch hành động chi tiết cho hoạt động của mỗi phòng ban.1. Phòng môi giớiMôi giới chứng khoán vẫn là hoạt động trọng tâm và quan trọng hàng đầu trong các nghiệp vụ kinh doanh của Công ty, các chỉ tiêu đặt ra cho năm 2012 như sau:

2. Phòng Tư vấn tài chính và bảo lãnh phát hànhPhòng Tư vấn cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp bằng ba ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Hoa và tiếng Anh với tất cả các dịch vụ tài chính như: chuyển đổi, đấu giá, cổ phần hóa, niêm yết, phát hành, tư vấn hợp nhất sáp nhập…hướng đến tư vấn niêm yết cho các công ty trong nước hướng ra thị trường thế giới.3. Phòng Tự doanhBên cạnh các nghiệp vụ tạo doanh thu chính là môi giới và tư vấn tài chính doanh nghiệp, thì tự doanh vẫn là một hoạt động mang tính bổ sung. Tự doanh là một nghiệp vụ mang lại lợi nhuận cao nhưng đi kèm với nó là những rủi ro lớn. Do đó, chiến lược của Công ty sẽ là hết sức cẩn trọng. Bên cạnh 20% nguồn vốn sử dụng cho tự doanh được sử dụng để đầu tư tài sản lưu động, 80% nguồn vốn còn lại được sử dụng đầu tư vào danh mục có mức rủi ro tối thiểu với nguồn lợi nhuận hợp lý. Không sử dụng quá 30% vốn điều lệ của Công ty để đầu tư ngắn hạn với rủi ro cao. Chính sách đầu tư của Công ty sẽ được xem xét điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế của thị trường.4. Phòng Kiểm soát nội bộNăm 2012, Công ty sẽ rà soát để ban hành một quy trình kiểm soát mới và chặt chẽ hơn, đặc biệt là trong các hoạt động liên quan đến giao dịch và tài chính. Chiến lược sắp tới của Công ty sẽ nâng cao vai trò của kiểm toán nội bộ trong toàn bộ hoạt động của Công ty, thành lập kiểm toán nội bộ và bộ phận quản lý rủi ro chuyên trách để thường xuyên kiểm tra các hoạt động kinh doanh, đảm bảo các nghiệp vụ của Công ty sẽ được vận hành theo đúng quy định của pháp luật, loại bỏ tối đa những rủi ro tồn tại.Hải AnTheo TTVN/HNXSố lượt xem: 271
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website