Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

TAG: Năm 2012 đặt mục tiêu lãi 81,3 tỷ đồng

Thứ 3 10/04/2012 22h:17
TAG: Năm 2012 đặt mục tiêu lãi 81,3 tỷ đồng
Theo kế hoạch, năm 2012 công ty sẽ mở thêm 3 siêu thị điện máy mới, hiện nay quá trình tìm kiếm và đàm phán mặt bằng đang được tiến hành.

Chiều nay (ngày 10/4) Công ty cổ phần Thế giới số Trần Anh (mã chứng khoán: TAG) đã tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2012.

Các nội dung tờ trình của HĐQT đều được cổ đông thông qua.

Năm 2012 TAG đặt mục tiêu đạt 2.536 tỷ đồng doanh thu, lãi thuần từ hoạt động kinh doanh là 108,4 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 81,3 tỷ đồng và cổ tức chi trả là 20%.

Năm nay công ty cũng sẽ thực hiện phương án chia cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 10:5. Tổng giá trị phát hành dự kiến sẽ là 41,7 tỷ đồng.Sau khi việc phát hành này thành công, vốn điều lệ của Trần Anh sẽ tăng lên là 125 tỷ đồng và công ty sẽ chuyển sang niêm yết tại sàn giao dịch chứng khoán Tp HCM.Trả lời câu hỏi của cổ đông về tiến độ mở rộng các siêu thị trên địa bàn thành phố Hà Nội, ông Trần Xuân Kiên – Chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc TAG cho biết: Theo kế hoạch, năm 2012 công ty sẽ mở thêm 3 siêu thị điện máy mới. Hiện nay, quá trình tìm kiếm và đàm phán mặt bằng đang được tiến hành. Trong tuần trước, công ty có ký hợp đồng thuê mặt bằng để mở một siêu thị điện máy ở mặt đường Đại Cồ Việt (thuộc quận Hoàng Mai), dự kiến vào tháng 7 tới đây siêu thị này sẽ khai trương và đi vào hoạt động.Ở các địa điểm khác việc đàm phán vẫn được tiến hành. Ông Kiên hy vọng trong tháng 4 này việc ký kết sẽ được hoàn tất.Theo kế hoạch, năm 2012 Trần Anh sẽ mở thêm 3 siêu thị vậy địa điểm cụ thể và đối tượng khách hàng được công ty xác định như thế nào?Theo kế hoạch công ty đã đề ra, 5 địa điểm sau tại Hà Nội sẽ được công ty ưu tiên, bao gồm: Quận Hai Bà Trưng, Quận Hà Đông, Quận Hoàng Mai, Quận Tây Hồ và Quận Hoàn Kiếm.Đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giống như các siêu thị hiện tại của Trần Anh đang hoạt động.Thời gian thuê tối thiểu là 5 năm và tối đa là 20 năm.Vừa qua Trần Anh có trả lại một phần diện tích ở 229 Tây Sơn và Savico, việc đó có bị phạt hợp đồng hay không?Ông Kiên cho biết, đúng là thời gian qua Trần Anh đã trả lại một phần diện tích ở 2 địa điểm nêu trên. Sở dĩ có việc này là do sau một thời gian tham gia vào thị trường điện máy Trần Anh đã có kinh nghiệm hơn để lên những kế hoạch phù hợp với đường lối phát triển trong tương lai.Theo kế hoạch, đến năm 2015 công ty sẽ có khoảng 20 siêu thị trên cả nước. Việc phát triển theo chuỗi này đòi hỏi ngay từ bây giờ các siêu thị phải có một chuẩn chung chẳng hạn như cách thức trình bày, số lượng nhân viên, diện tích trưng bày…Trần Anh cho rằng, diện tích phù hợp để thực hiện phát triển theo mô hình chuỗi là khoảng từ 2.000m2 – 2.500m2.Diện tích một số siêu thị hiện nay có dư thừa nên công ty đã tiến hành thu hẹp lại cho phù hợp.Tuy nhiên, trong các hợp đồng mà Trần Anh ký với các đối tác không có nội dung bồi thường về việc trả lại diện tích thừa nên không bị phạt hợp đồng.Khánh LinhTheo TTVNSố lượt xem: 110
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website