Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Tân Tổng giám đốc FPT chính thức nhận nhiệm vụ từ 25/3

Thứ 3 01/03/2011 01h:13
Tân Tổng giám đốc FPT chính thức nhận nhiệm vụ từ 25/3
Ông Nguyễn Thành Nam vẫn tiếp tục đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại FPT.
Quyết định này được Hội đồng quản trị FPT chính thức đưa ra vào chiều 28/2. Kể từ 25/3, ông Trương Đình Anh sẽ chính thức đảm nhận các trách nhiệm của Tổng giám đốc FPT thay cho ông Nguyễn Thành Nam.   Ông Trương Đình Anh là người đặt nền móng cho mảng viễn thông - Internet của FPT, là Giám đốc FPT Telecom trước khi làm Phó Tổng giám đốc FPT. Trên Facebook của mình, vị tân Tổng giám đốc đã bày tỏ sự cảm ơn các đồng nghiệp đã tin tưởng, bầu mình vào chiếc "ghế nóng". Ông Trương Đình Anh tự hứa sẽ làm nhiều việc để xứng đáng với sự ưu ái của mọi người. "Nhận việc khó, vào thời điểm khó thì phải chịu khó thôi", ông chia sẻ.

Ông Nguyễn Thành Nam vẫn tiếp tục đảm nhiệm các vị trí quan trọng như: Ủy viên HĐQT FPT, Chủ tịch HĐQT của 2 công ty chủ chốt của FPT là Công ty cổ phần Phần mềm FPT (FPT Software) và Công ty cổ phần Thương mại FPT (FPT Trading). Ngoài ra, ông Nam còn là Chủ tịch Hội đồng thành viên của FPT Media, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty TNHH Nội dung số FPT.


Ông Nguyễn Thành Nam là Tiến sỹ Toán tại Đại học Lomonosov (Liên Xô cũ) năm 1988 và làm Tổng giám đốc FPT từ ngày 13/4/2009. Trước đó, ông là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần phần mềm FPT (FSoft) - doanh nghiệp phần mềm lớn nhất Việt Nam hiện nay.


Trước khi trao lại nhiệm vụTổng giám đốc, ông Nguyễn Thành Nam đã có thư ngỏ gửi tới tất cả đồng nghiệp tại FPT. Ông tâm sự: "Tôi đã chính thức xin phép HĐQT từ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc FPT và được chấp nhận như một phần của lộ trình chuyển giao thế hệ lãnh đạo của Tập đoàn. Dù là việc trong kế hoạch, nhưng đây vẫn là một quyết định khó khăn".


Đối với vị tân Tổng giám đốc, ông Nam chia sẻ: "Đình Anh là người dám sống với ước mơ của mình và tôi tin hiện tại là người tốt nhất để cùng chúng ta thực hiện ước mơ FPT".


Theo Kỳ Duyên Vnexpress
Số lượt xem: 302
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website