Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Vingroup ký kết dịch vụ tư vấn chiến lược của McKinsey

Thứ 3 24/04/2012 17h:09
Vingroup ký kết dịch vụ tư vấn chiến lược của McKinsey
McKinsey sẽ gửi những nhân sự cấp cao là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, Tài chính, điều hành chiến lược, quản lý dự án sang làm việc trực tiếp tại Vingroup.

Theo tin từ Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (VIC), nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, tăng cường sức mạnh cạnh tranh và khả năng hội nhập quốc tế trong giai đoạn phát triển mới, VIC đã chính thức ký hợp đồng dịch vụ tư vấn chiến lược phát triển với McKinsey&Company – Nhà tư vấn quản lý đầu tư quốc tế hàng đầu Thế giới.Với dự án tư vấn “Chiến lược quản lý, kinh doanh trong giai đoạn tăng trưởng” McKinsey sẽ cung cấp dịch vụ phân tích chiến lược và đề xuất những hướng, phương thức phát triển ngắn, trung và dài hạn cho các hoạt động đầu tư kinh doanh mang tính chiến lược của Tập đoàn Vingroup.McKinsey sẽ gửi những nhân sự cấp cao là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, Tài chính, điều hành chiến lược, quản lý dự án sang làm việc trực tiếp tại Vingroup; trao đổi, phỏng vấn các lãnh đạo chủ chốt của Tập đoàn để nghiên cứu và phân tích;… qua đó sử dụng những kinh nghiệm thực tế của mình trong nhiều năm và ở khắp nơi trên thế giới để đưa ra những đường hướng chiến lược phù hợp cho Vingroup. Đặc biệt, McKinsey sẽ còn truyền thụ trực tiếp cho một số cán bộ nguồn của Vingroup những kinh nghiệm và phương thức quản lý quốc tế có tính thực tiễn cao.Được biết, McKinsey&Company là công ty tư vấn chiến lược cho 94% các doanh nghiệp thuộc top 100 doanh nghiệp lớn nhất Thế giới. McKinsey có 32 văn phòng ở Bắc và Nam Mỹ, 46 văn phòng ở Châu Âu và Châu Phi, 18 văn phòng ở Châu Á - Thái Bình Dương. McKinsey giúp khách hàng đạt được những thành tựu lớn trong việc cắt giảm chi phí hoạt động, chi phí đầu tư và quản trị dự án hiệu quả.P.V

Theo TTVN/VICSố lượt xem: 218
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website