Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

C.T Land và CJ GLS chính thức hợp tác về Logistics tại Việt Nam

Thứ 6 27/04/2012 00h:53
C.T Land và CJ GLS chính thức hợp tác về Logistics tại Việt Nam
Theo nội dung của biên bản ký kết, C.T Land sẽ phối hợp với CJ GLS trong việc khai thác hệ thống nhà xưởng, kho bãi tại Bình Dương, Đà Nẵng và Tân Sơn - Bắc Ninh.
Ngày 24/04/2012, C.T Land - thành viên Tập đoàn C.T Group đã chính thức ký hợp tác với CJ GLS - thành viên Tập đoàn CJ Group - Hàn Quốc để phát triển hệ thống hậu cần logistics tại Việt Nam.

Theo nội dung của biên bản ký kết, C.T Land sẽ phối hợp với CJ GLS trong việc khai thác hệ thống hậu cần (nhà xưởng, kho bãi) tại Bình Dương, Đà Nẵng và Tân Sơn (Bắc Ninh). Giai đoạn tiếp theo, C.T Land và CJ GLS sẽ xem xét để thành lập công ty liên doanh cho việc triển khai hệ thống logictics với quy mô lớn và rộng trên cả nước.

Những thỏa thuận này sẽ được lập thành kế hoạch chi tiết và thực hiện trước ngày 30/06/2012. Việc hợp tác này nằm trong tiến trình liên kết giữa hai Tập đoàn C.T Group và CJ Group đã được ký kết vào đầu năm 2012 nhằm phát huy tối đa nội lực sẵn có và khai thác tốt tiềm năng các lĩnh vực kinh doanh của mỗi bên.

CJ – GLS, thành viên của Tập đoàn CJ Group, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, vận tải và các dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng đường hàng không, đường sắt, đường bộ, đường biển, xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi...

Q. Nguyễn
Theo C.T Group

Theo TTVNSố lượt xem: 149
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website