Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

SDU: Tâm lý nhà đầu tư bị ảnh hưởng bới chính sách BĐS nên CP giảm sàn

Thứ 6 01/06/2012 12h:09
SDU: Tâm lý nhà đầu tư bị ảnh hưởng bới chính sách BĐS nên CP giảm sàn
DU đã công bố báo cáo tài chính năm 2011 đã được kiểm toán với kết quả kinh doanh năm 2011 không hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch nên làm ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của công ty.

Ngày 30/5, CTCP Đầu tư xây dựng và phát triển đô thị Sông Đà (SDU) đã nhận được công văn của HNX về việc giải trình giá cổ phiếu giảm sàn liên tiếp.Giải trình việc giá cổ phiếu giảm, SDU cho biết, do tâm lý nhà đầu tư bị dao động bởi các chính sách tài chính áp dụng cho các công ty kinh doanh bất động sản nên việc các nhà đầu tư liên tục bán ra là nguyên nhân chính dẫn đến giá cổ phiếu SDU giảm sàn. Mặt khác, việc giảm sàn liên tiếp là do nhà đầu tư bán ra nhiều mà việc bán ra hay mua vào là quyết định của nhà đầu tư và được thực hiện thông qua sàn giao dịch, vì vậy, công ty không kiểm soát được.Ngoài ra, SDU đã công bố báo cáo tài chính năm 2011 đã được kiểm toán với kết quả kinh doanh năm 2011 không hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch nên làm ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của công ty.
Theo TTVN/HNXSố lượt xem: 132
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website