Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Giới thiệu Công ty Mua bán nợ và tài sản tồn đọng của DN- DATC

Thứ 2 11/06/2012 07h:55
Giới thiệu Công ty Mua bán nợ và tài sản tồn đọng của DN- DATC
Bài viết này chúng tôi giới thiệu sơ bộ về Công ty Mua bán nợ và tài sản tồn đọng của doanh nghiệp- DATC thuộc Bộ Tài chính để độc giả hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp mua, bán nợ xấu.

Sự kiện NHNN thông qua chủ trương thành lập công ty mua bán nợ xấu của các NHTM với vốn điều lệ 100.000 tỷ đồng đã rúng động thị trường tài chính hơn 1 tuần qua. Hiện chưa có thông tin cụ thể như vốn ở đâu, hoạt động như thế nào...về Công ty này. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu sơ bộ về Công ty Mua bán nợ và tài sản tồn đọng của doanh nghiệp- DATC thuộc Bộ Tài chính để độc giả hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp mua, bán nợ xấu.Theo thông tin từ website DATC, mục tiêu của công ty là thông qua hoạt động mua, bán, xử lý nợ và tài sản tồn đọng để hỗ trợ các doanh nghiệp lành mạnh hóa tình hình tài chính trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh; góp phần giải quyết những tồn tại về tài chính nhằm thúc đẩy quá trình sắp xếp, cổ phần hóa, giao, bán, khoán và cho thuê doanh nghiệp; góp phần thúc đẩy tiến trình hình thành, phát triển của thị trường chứng khoán, thị trường vốn; tạo mô hình mẫu và định hướng cho việc hình thành và phát triển của một số định chế tài chính trung gian như công ty mua bán nợ, dịch vụ đòi nợ thuộc các thành phần kinh tế khác, các dịch vụ tư vấn tài chính...Giới thiệu sơ bộ về DATC

Nguồn DATC và điều lệ công tyHải AnTheo TTVNSố lượt xem: 117
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website