Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

MBS lần thứ 2 chào mua công khai thành công cổ phiếu của Halico cho Tập đoàn Diageo

Thứ 3 19/06/2012 07h:34
MBS lần thứ 2 chào mua công khai thành công cổ phiếu của Halico cho Tập đoàn Diageo
Trong thương vụ này, MBS đóng vai trò tư vấn thực hiện chào mua công khai cổ phiếu Halico cho bên mua là Diageo nâng tỷ lệ sở hữu của Diageo tại Halico lên 45.52%.Công ty CP Chứng khoán MB - MBS là một trong 5 công ty chứng khoán đầu tiên của Việt Nam. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, MBS đã tạo được uy tín và vị trí vững chắc trên thị trường. Với thế mạnh là công ty thành viên của Tập đoàn MB cùng với đội ngũ nhân sự quản lý, phân tích và kinh doanh nhiều kinh nghiệm, trong thời gian tới MBS sẽ tập trung phát triển hai mảng kinh doanh cốt lõi gồm dịch vụ ngân hàng đầu tư và môi giới chứng khoán.Nối tiếp thành công lần đầu tư vấn thực hiện chào mua công khai cổ phiếu CTCP Cồn rượu Hà Nội (Halico) cho Tập đoàn Diageo trong năm 2011, quý II/2012 MBS đã tiếp tục được tập đoàn Diageo tin tưởng chỉ định đại diện cho Diageo trong việc chào mua cổ phần của Halico.Ngày 14/06/2012, MBS đã chính thức hoàn tất thành công thương vụ này với tỷ lệ chào mua công khai là 10.62% cổ phần CTCP Cồn rượu Hà Nội Halico. Trong thương vụ này, MBS đóng vai trò tư vấn thực hiện chào mua công khai cổ phiếu Halico cho bên mua là Diageo nâng tỷ lệ sở hữu của Diageo tại Halico lên 45.52%. Vừa qua, tại diễn đàn M&A 2012 do Báo Đầu tư và Công ty AVM Việt Nam tổ chức, thương vụ mua lại cổ phần giữa Diageo và Halico đã được bình chọn là “Thương vụ M&A tiêu biểu 2011-2012”.Diageo là tập đoàn kinh doanh thức uống thượng hạng hàng đầu thế giới. Với tầm nhìn toàn cầu, Diageo đem đến cho người tiêu dùng những thương hiệu rượu mạnh, rượu vang và bia nổi tiếng. Diageo có mặt tại hơn 180 quốc gia trên thế giới và được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán New York (DEO) và London (DGE).Với cả hai lần thành công trong vai trò đại diện cho Diageo thực hiện chào mua công khai cổ phần của Halico, MBS một lần nữa khẳng định uy tín trong lĩnh vực M&A, góp phần xây dựng MBS trở thành một ngân hàng đầu tư toàn diện.Theo TTVN/MBSSố lượt xem: 103
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website