Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

IFS: Vietcombank chấp nhận tín dụng ngắn hạn không thế chấp 40 tỷ đồng

Thứ 3 17/07/2012 18h:25
IFS: Vietcombank chấp nhận tín dụng ngắn hạn không thế chấp 40 tỷ đồng
Trước đó IFS cũng được sự chấp nhận của Kirin Holding Company Limited cung cấp các khoản vay trị giá nội bộ nước ngoài trị giá 9 triệu USD không tài sản đảm bảo.
Công ty Cổ phần Thực phẩm Quốc tế (IFS) công bố Nghị quyết HĐQT về việc chấp thuận các tiện ích tín dụng ngắn hạn cấp bởi Vietcombank Đồng Nai năm 2012.
Theo đó Vietcombank Đồng Nai chấp thuận các hình thức tín dụng ngắn hạn với số tiền 40 tỷ đồng không tài  sản đảm bảo cho IFS trong năm 2012.
HĐQT quyết định ủy nhiệm ông Michio Nagabayashi, chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, thay mặt IFS cùng với dấu của Công ty chấp nhận hợp đồng tín dụng ngắn hạn, các chứng từ tín dụng liên quan đến các tiện ích tín dụng đề cập ở trên theo yêu cầu của Vietcombank Đồng nai và thực hiện tất cả các điều khoản và điều kiện của các hợp đồng này. 
Tính đến cuối quý 1/2012, Tỷ lệ Nợ/Tổng tài sản của IFS đã ở mức 89%. Riêng khoản Nợ ngắn hạn của IFS chiếm 83% tổng nợ. Với mức Nợ ngắn hạn này, ngay cả việc bán hết Hàng tồn kho, IFS vẫn không đủ khả năng trả nợ. Khả năng thanh toán hiện hành của IFS ở mức 0.45. 
Trước đó, ngày 5/6, IFS cũng được sự chấp nhận của Kirin Holding Company Limited cung cấp các khoản vay trị giá nội bộ nước ngoài trị giá 9 triệu USD không tài sản đảm bảo, để bổ sung vốn hoạt động và tái cấu trúc tình hình tài chính của Công ty.
Minh Thư
Theo TTVN/HSXSố lượt xem: 93
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website