Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Bắt đầu xác minh lại thiệt hại ô nhiễm do Sonadezi

Thứ 2 30/07/2012 09h:31
Bắt đầu xác minh lại thiệt hại ô nhiễm do Sonadezi
Theo ban chỉ đạo, ban đã không nhận đơn yêu cầu Sonadezi bồi thường của hơn 100 hộ dân nằm ngoài vùng ô nhiễm, theo tính toán của viện Môi trường và tài nguyên, đại học Quốc gia TP.HCM.

Hôm nay (ngày 30.7), ban chỉ đạo điều tra xác minh thiệt hại ô nhiễm do Sonadezi bắt đầu cùng tổ chuyên viên xuống trực tiếp các hộ xác định lại thiệt hại của người dân, theo đơn kê khai.Tính đến nay, ban chỉ đạo đã nhận được đơn kê khai thiệt hại của 170 hộ trong xã với số tiền đòi bồi thường trên 24 tỉ đồng, trong đó, có 15 hộ đánh bắt thuỷ sản tự nhiên ước thiệt hại gần 1,7 tỉ đồng, còn lại là các đơn đòi bồi thường thiệt hại cây trồng và vật nuôi chăn nuôi, nhưng tỷ lệ thiệt hại đối với hai đối tượng này chưa rõ ràng.Theo ban chỉ đạo, ban đã không nhận đơn yêu cầu Sonadezi bồi thường của hơn 100 hộ dân nằm ngoài vùng ô nhiễm, theo tính toán của viện Môi trường và tài nguyên, đại học Quốc gia TP.HCM. Đối với những vấn đề không hợp lý trong xác định phạm vi ô nhiễm, sắp tới, ban chỉ đạo sẽ mời viện Môi trường và tài nguyên về giải thích, đối chất với người dân.Theo L.Quỳnh SGTTSố lượt xem: 128
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website