Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Ai sẽ giữ chức Chủ tịch EVN?

Thứ 4 01/08/2012 06h:26
Ai sẽ giữ chức Chủ tịch EVN?
Việc chọn người đang giữ chức vụ trong cơ quan quản lý Nhà nước sang giữ chức Chủ tịch EVN là điều hết sức bình thường.

Trước thông tin Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng sẽ nắm giữ chức vụ Chủ tịch Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam cho biết, việc chọn người đang giữ chức vụ trong cơ quan quản lý Nhà nước sang giữ chức chủ tịch EVN là điều hết sức bình thường.Theo Bộ trưởng Đam, EVN cũng như các Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước khác có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và xã hội, nên việc bổ nhiệm người đứng đầu là rất quan trọng.Việc bổ nhiệm sẽ thực hiện theo đúng quy trình bổ nhiệm cán bộ. Với lựa chọn người lãnh đạo vào chức vụ cao nhất này là rất quan trọng vì nó sẽ có tác động lớn đến sự phát triển của đơn vị đó.“Việc chọn người đang giữ chức vụ trong cơ quan quản lý Nhà nước sang giữ chức Chủ tịch EVN là điều hết sức bình thường. Còn thông tin bổ nhiệm ông Vượng thì tôi cũng rất ngạc nhiên vì tôi còn chưa biết gì, báo chí đã biết”, ông Đam cho biết.Cũng theo ông Đam, khi có kết quả bổ nhiệm, thông tin sẽ được đăng tải sớm nhất trên cổng thông tin điện tử Chính phủ.Theo Châu AnhVTC NewsTheo dòng sự kiện " Toàn cảnh các doanh nghiệp nhà nước"

Số lượt xem: 138
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website