Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

STL: Quý II công ty mẹ lãi 5,21 tỷ đồng, giảm 56,5% so với cùng kỳ

Thứ 2 06/08/2012 15h:45
STL: Quý II công ty mẹ lãi 5,21 tỷ đồng, giảm 56,5% so với cùng kỳ
Công ty đã trích lập dự phòng giảm giá chứng khoán đầu tư, thị trường chứng khoán biến động mạnh cũng làm ảnh hưởng đến hoạt động đầu tư tài chính của Công ty.

Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long (STL) báo cáo và giải trình về kết quả sản xuất kinh doanh Quý II/2012 của công ty mẹ như sau:Nguyên nhân do:1. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của STL là hoạt động kinh doanh bất động sản. Doanh thu chủ yếu là doanh thu bán căn hộ các Dự án. Doanh thu bán căn hộ của Công ty là không thay đổi do đã ký kết Hợp đồng mua bán với khách hàng nhưng chi phí đầu vào của Dự án luôn biến động tăng .2. Chi phí tài chính tăng: Do lãi suất cho vay của các tổ chức tín dụng tăng và luôn thay. Bên cạnh đó Công ty đã trích lập dự phòng giảm giá chứng khoán đầu tư, thị trường chứng khoán biến động mạnh cũng làm ảnh hưởng đến hoạt động đầu tư tài chính của Công ty.
Theo TTVN/HNXSố lượt xem: 137
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website