Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

VLF: Vẫn treo khoản nợ thuế 31 tỷ đồng

Thứ 5 09/08/2012 07h:00
VLF: Vẫn treo khoản nợ thuế 31 tỷ đồng
Nếu VLF thắng kiện, công ty sẽ được hoàn lại thuế TNDN đã bị truy thu, nếu không, VLF sẽ phải giảm Quỹ đầu tư phát triển và Lợi nhuận sau thuế chưa phân phối để bù đắp cho khoản thuế bị truy thu này.

Công ty Cổ phần Lương thực Thực phẩm Vĩnh Long (VLF) công bố báo cáo quý 2/2012 của công ty mẹ có soát xét. Ý kiến kiểm toán lưu ý về việc VLF chưa giảm quỹ đầu tư phát triển và Lợi nhuận sau thuế chưa phân phối để làm các nguồn chi các khoản thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2007 và 2008 phải nộp bổ sung với số tiền 31,3 tỷ đồng theo quyết đinh của Tổng cục thuế.Khoản thuế này là khoản thuế thu nhập doanh nghiệp được miễn giảm của năm 2007 và 2008 đã được cục Thuế tỉnh Vĩnh Long khấu trừ vào các khoản hoàn thuế giá trị gia tăng của VLF, do Cục thuế xác định VLF không đủ điều kiện ưu đãi miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp. VLF không đồng ý với quyết định này và đưa vụ việc lên Tòa án Nhân dân tỉnh Vĩnh Long. Nếu VLF thắng kiện, công ty sẽ được hoàn lại thuế TNDN đã bị truy thu, nếu không, VLF sẽ phải giảm Quỹ đầu tư phát triển và Lợi nhuận sau thuế chưa phân phối để bù đắp cho khoản thuế bị truy thu này.Hiện vẫn chưa có thông tin gì về việc xét xử hay kết quả của vụ việc này, nhiều năm nay trên BCTC của VLF vẫn luôn tồn tại phần ý kiến kiểm toán về khoản thuế này.Nghi PhươngTheo TTVN/HSXTheo dòng sự kiện "Kết quả kinh doanh quý II/2012"

Số lượt xem: 97
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website