Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Công ty Đỉnh Phong giao dịch vàng vật chất kỳ hạn, bị kiểm tra tư cách thành viên VNX

Thứ 3 14/08/2012 07h:44
Công ty Đỉnh Phong giao dịch vàng vật chất kỳ hạn, bị kiểm tra tư cách thành viên VNX
VNX và DPG phải giải quyết thỏa đáng quyền lợi của các nhà đầu tư theo cam kết, yêu cầu VNX kiểm tra tư cách thành viên của DPG để xem có tiếp tục cho đơn vị này hoạt động trong VNX hay không.

Ngày 10-8, Vụ Thị trường trong nước - Bộ Công thương cho biết vừa tiến hành kiểm tra Công ty CP tư vấn đầu tư Đỉnh Phong (DPG) - thành viên kinh doanh của Sở Giao dịch hàng hóa VN (VNX), phát hiện và lập biên bản DPG có hoạt động giao dịch vàng vật chất kỳ hạn với khách hàng.Tuy nhiên, theo Bộ Công thương, hoạt động giao dịch vàng kỳ hạn của DPG và các nhà đầu tư hoàn toàn độc lập với các giao dịch với VNX, do các văn bản ký kết chỉ giữa DPG và khách hàng giao dịch không liên quan đến VNX.Cơ quan này cũng cho biết đã yêu cầu VNX và DPG giải quyết thỏa đáng quyền lợi của các nhà đầu tư theo cam kết, yêu cầu VNX kiểm tra tư cách thành viên của DPG để xem có tiếp tục cho đơn vị này hoạt động trong VNX hay không.


Theo Đình DânTuổi trẻSố lượt xem: 132
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website