Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

HHS: Kiểm toán lưu ý khoản đầu tư vào Hưng Việt

Thứ 3 14/08/2012 11h:51
HHS: Kiểm toán lưu ý khoản đầu tư vào Hưng Việt
Tại thời điểm lập báo cáo quý II này, Hưng Việt vẫn đang trong quá trình đầu tư và khả năng thu lợi nhuận của khoản đầu tư này tuỳ thuộc vào tình hình tài chính và hoạt động của Hưng Việt trong tương lai.

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (HHS) công bố báo cáo tài chính soát xét 6 tháng đầu năm 2012.Kết quả lợi nhuận sau soát xét không có gì thay đổi so với trước soát xét, đạt 33,19 tỷ đồng, giảm 45,55% so với cùng kỳ.Đáng chú ý là tại phần ý kiến kiểm toán, việc công ty cho Công ty Hưng Việt vay tiền tiếp tục được đề cập. Cụ thể:"Công ty đã ký hợp đồng hợp tác kinh doanh số 2/HTKD ngày 1/1/2012 với Công ty cổ phần Thương mại Hưng Việt. Theo đó, tổng số vốn công ty tham gia vào dự án Dự án "Xây dựng và kinh doanh Trung Tâm thương mại- Dịch vụ, nhà ở Golden- Land Building" là 300 tỷ đồng. Đến ngày 30/6, công ty đã góp vốn đầu tư theo hợp đồng này 260,82 tỷ đồng. Công ty cổ phần Hưng Việt được thành lập ngày 21/7/2006 và đang quản lý dự án trên. Hưng Việt là công ty chịu sự kiểm soát của ông Đỗ Hữu Tạ đồng thời là cổ đông có quyền kiểm soát đối với công ty.Tại thời điểm lập báo cáo quý II này, Hưng Việt vẫn đang trong quá trình đầu tư và khả năng thu lợi nhuận của khoản đầu tư này tuỳ thuộc vào tình hình tài chính và hoạt động của Hưng Việt trong tương lai.Cổ đông lớn của công ty và CTCP Thương mại Hưng Việt cam kết chịu trách nhiệm trong việc thu hồi khoản đầu tư trên bằng tài sản cá nhân.Báo cáo soát xét quý IIHải An

Theo TTVN/HSXTheo dòng sự kiện "Kết quả kinh doanh quý II/2012"

Số lượt xem: 99
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website