Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

SAM: Ông Đỗ Văn Trắc tiếp tục giữ ghế Tổng giám đốc

Thứ 2 27/08/2012 16h:50
SAM: Ông Đỗ Văn Trắc tiếp tục giữ ghế Tổng giám đốc
Ông Đỗ Văn Trắc hiện sở hữu 1,55% CP của SAM và 2,23% CP của CSG. Ông là TGĐ của SAM từ năm 2008 đến nay, đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cáp Sài Gòn (CSG)
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom (SAM) công bố Nghị quyết HĐQT.
Theo đó, HĐQT nhất trí đề xuất tái bổ nhiệm Ban điều hành của TGĐ. Đối với các trường hợp còn đủ thời gian công tác trong thời hạn 3 năm trở lên thì tái bổ nhiệm có thời hạn 3 năm, gồm các ông/bà: Đối với các trường hợp thời gian công tác tính đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu, thì quyết định tái bổ nhiệm không có giới hạn, gồm các ông/bà:
  • Ông Đỗ Văn Trắc, TGĐ
  • Bà Hồ Thị Thu Hương, Phó TGĐ
Ông Đỗ Văn Trắc hiện sở hữu 1,55% CP của SAM và 2,23% CP của CSG. Ông là TGĐ của SAM từ năm 2008 đến nay, đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cáp Sài Gòn (CSG).

HĐQT cũng đã thống nhất việc mua lại phần vốn góp của công ty Cổ phần Cáp Sài Gòn (CSG) tại Samland với giá bằng mệnh giá, tổng giá trị giao dịch là 9,8 tỷ đồng, tương ứng 980.000 CP. 
SAM ghi nợ để khấu trừ khoản tiền CSG chuyển trả khi giải thể. Điều chỉnh tăng vốn góp của SAM tại Samland từ 94,5% lên 99,4% vốn điều lệ. 
Đối với công ty TNHH Sacom - Chíp sáng, HĐQT nhất trí phát hành bảo lãnh không hủy ngang và vô điều kiện thực hiện nghĩa vụ trả nợ thay (bao gồm cả gốc và lãi) khi công ty TNHH Sacom - Chíp sáng vi phạm chế độ trả nợ tại NH VCB, tương đương tỷ lệ vốn góp tại Liên doanh (70% vốn ĐL). Hạn mức cho vay dài hạn là 50 tỷ đồng.

Theo TTVN/SAMSố lượt xem: 74
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website