Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

SD1, SD7: Những vấn đề kiểm toán ngoại trừ

Thứ 4 05/09/2012 17h:00
SD1, SD7: Những vấn đề kiểm toán ngoại trừ
Kết quả kinh doanh sau soát xét của cả 2 công ty SD1 và SD7 đều không có sai lệch đáng kể so với báo cáo trước soát xét.
Công ty Cổ phần Sông Đà 1 (SD1) và  Công ty Cổ phần Sông Đà 7 (SD7) công bố báo cáo bán niên hợp nhất có soát xét. Cả hai báo cáo đều có những ý kiến ngoại trừ của kiểm toán.
Báo cáo bán niên hợp nhất của SD1, do kiểm toán không chịu trách nhiệm soát xét báo cáo của các công ty con là công ty CP Sông Đà 1.03 Hà Nội và công ty CP Sông Đà 1.02 Hòa Bình, kiểm toán của SD1 ngoại trừ những ảnh hưởng những vấn đề của các công ty con này đối với báo cáo soát xét của SD1. 
Báo cáo soát xét của các công ty con đã được kiểm toán đưa ra những ý kiến ngoại trừ về những ảnh hưởng có thể có do chi phí sản xuất kinh doanh dở dang đến cuối quý 2/2012 đang cao hơn so với giá trị dự toán của khối lượng thực tế đã thực hiện nhưng chưa có phiếu giá thanh toán. 
Trong khi đó, kiểm toán SD7 đưa ý kiến loại trừ như sau:

Như vậy, các ý kiến loại trừ của hai công ty Sông Đà đều liên quan đến những dự án, công trình dở dang. 
Kết quả kinh doanh sau soát xét của cả 2 công ty SD1 và SD7 đều không có sai lệch đáng kể so với báo cáo trước soát xét.
BCSX - SD1BCSX - SD7
Minh Thư

Theo TTVN/HNXSố lượt xem: 90
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website