Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Vinamilk tặng thuyền cứu hộ cho người dân Miền Trung

Thứ 3 18/09/2012 15h:09
Vinamilk tặng thuyền cứu hộ cho người dân Miền Trung
Tổng số thuyền cứu hộ, cứu nạn Vinamilk hỗ trợ cho đội xung kích tại các địa phương 7 tỉnh là 70 thuyền, có tổng giá trị gần 600 triệu đồng.

Hưởng ứng chương trình hoạt động năm 2012 của Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung về việc thành lập các đội xung kích cứu hộ, cứu nạn và hỗ trợ thiết bị cho 7 tỉnh miền Trung gồm Thanh Hoá, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà và Ninh Thuận.Từ ngày 17.9 đến 19.9.2012, để kịp phục vụ cho người dân trong mùa mưa lũ 2012, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk và Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung phối hợp với Văn phòng Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão các tỉnh đã tổ chức trực tiếp đến 4 tỉnh Bình Định, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Thanh Hoá trao tặng thuyền cứu hộ, cứu nạn đợt một, mỗi tỉnh 10 chiếc thuyền.Đợt hai trao tặng cho ba tỉnh còn lại là Ninh Thuận, Khánh Hoà và Phú Yên dự kiến diễn ra vào cuối tháng 9.2012. Các thuyền cứu hộ, cứu nạn có thiết kế nhỏ, nhẹ nhưng chắc chắn để khi có lốc xoáy, lũ lụt, dễ len lỏi vào các khu dân cư để kịp thời cứu nạn, cứu hộ.

Tổng số thuyền cứu hộ, cứu nạn Vinamilk hỗ trợ cho đội xung kích tại các địa phương 7 tỉnh là 70 thuyền, có tổng giá trị gần 600 triệu đồng. Số tiền trên do cán bộ công nhân viên toàn công ty Vinamilk đóng góp cộng với một phần trích từ Quỹ Phúc lợi của công ty Vinamilk.

Ông Nguyễn Thanh Tú- Chủ Tịch Công Đoàn Công ty Vinamilk cho biết: "Với mong muốn chung tay hướng về cộng đồng trong những lúc khó khăn, hy vọng những sự hỗ trợ về thuyền cứu hộ, cứu nạn của Vinamilk lúc này sẽ giúp cho người dân miền Trung được an toàn về tính mạng và góp phần làm vơi bớt khó khăn cho họ trong mùa mưa lũ năm 2012".

Theo TTVNSố lượt xem: 96
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website