Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Hoàn thành bàn giao EVNTelecom cho Viettel

Thứ 3 02/10/2012 18h:34
Hoàn thành bàn giao EVNTelecom cho Viettel
Từ khi “chập” vào Viettel, đầu số 096 của EVNTelecom đã “thông” mạng, gọi đến và đi đều “thoáng” chứ không tậm tịt như trước.
Theo tin từ tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), thực hiện QĐ số 2151/QĐ-TTg ngày 05/12/2011 của Thủ tướng Chính phủ, tập đoàn và các TCty Điện lực, TCty Truyền tải điện Quốc gia đã hoàn thành công tác bàn giao EVNTelecom và hạ tầng viễn thông của EVN sang tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel.

Mấy năm trước khi nhảy vào thị trường viễn thông, EVN kỳ vọng EVNTelecom sẽ làm ăn có lãi, tăng nguồn thu cho tập đoàn. Nhưng trái với kỳ vọng, EVNTelecom thực sự là “của nợ” của EVN khi làm bay lên giời hàng trăm tỷ đồng.

Khi Chính phủ siết chặt các tập đoàn đầu tư ngoài ngành, EVN đã may mắn được Viettel rước cho “của nợ” mang tên EVNTelecom. Từ khi “chập” vào Viettel, đầu số 096 của EVNTelecom đã “thông” mạng, gọi đến và đi đều “thoáng” chứ không tậm tịt như trước.
Theo Hùng Sơn
PL&XH

Số lượt xem: 227
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website