Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

JVC: HĐQT có thẩm quyền khi chuyển nhượng tài sản lớn hơn 50 tỷ đồng

Thứ 5 04/10/2012 06h:42
JVC: HĐQT có thẩm quyền khi chuyển nhượng tài sản lớn hơn 50 tỷ đồng
Sửa đổi Điều 25 – Điều lệ của JVC đồng nghĩa HĐQT có thẩm quyền bán, thế chấp, cầm cố, thuê hoặc chuyển nhượng tất cả hoặc bất kỳ tài sản nào có giá trị hơn 50 tỷ đồng thay vì dưới 50 tỷ đồng
Ngày 03/10/2012, Đại hội đồng cổ đông của CTCP Thiết bị Y tế Việt Nhật (MCK: JVC) đã thống nhất thông qua bằng văn bản với tỷ lệ hơn 88% các nội dung:

(i) Bổ sung ngành nghề kinh doanh là xây dựng công trình công ích và xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác.

(ii) Sửa đổi Điều 25. Quyền hạn và nhiệm vụ của Hội đồng quản trị - Mục (n) của Điều lệ công ty. Cụ thể như sau:

Việc bán, thế chấp, cầm cố, thuê hoặc chuyển nhượng tất cả hoặc bất kỳ tài sản nào của Công ty có giá trị lớn hơn 50 tỷ đồng đến dưới 50% tổng giá trị tài sản của Công ty được ghi nhận trong BCTC được Kiểm toán gần nhất của công ty; hoặc cấp quyền điều hành cho bất kỳ bên thứ 3 nào trừ trường hợp trong hoạt động kinh doanh thông thường hoặc các vấn đề thuộc thẩm quyền của ĐHĐCĐ.

Trước khi sửa đổi, HĐQT có quyền hạn và nhiệm vụ trong việc bán, thế chấp, cầm cố, thuê hoặc chuyển nhượng tất cả hoặc bất kỳ tài sản nào của Công ty có giá trị lớn đến 50 tỷ đồng; hoặc cấp quyền điều hành cho bất kỳ bên thứ 3 nào trừ trường hợp trong hoạt động kinh doanh thông thường và không phải là các vấn đề thuộc thẩm quyền của ĐHĐCĐ.

Nghị quyết ĐHCĐ bất thường

Q. Nguyễn

Theo TTVN/HSXSố lượt xem: 84
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website