Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

[Slide] Ngành than 2012 - quy hoạch và phát triển

Thứ 6 15/03/2013 15h:22
[Slide] Ngành than 2012 - quy hoạch và phát triển

Than là một trong những năng lượng quan trọng, không thể thiếu của nền kinh tế. Chính vì thế, quy hoạch ngành than cũng như tình hình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong ngành luôn nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng. Gần đây, việc REE đầu tư mạnh vào ngành này cũng không nằm ngoài lộ trình đầu tư dài hạn than – điện cho thấy một tiềm năng lớn.TTOTC xin gửi tới nhà đầu tư những thống kê cơ bản về ngành than năm vừa qua cũng như định hướng phát triển ngành trong thời gian tới. KQKD một số doanh nghiệp niêm yết ngành than như: TCS, TDN, THT, MDC, NBC, TC6, TCS, TVD, HLC cũng được chúng tôi tổng hợp để NĐT tiện theo dõi.


Minh Thư

Theo TTVN

Số lượt xem: 81
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website