Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

PXS bán cổ phiếu cho NĐTNN với giá cao hơn giá thị trường

Chủ nhật 13/03/2011 23h:22
McDemot Asia Pacific mua 10% cổ phiếu phát hành thêm của PXS và trở thành cổ đông chiến lược của Công ty.

Có phải CTCP Kết cấu kim loại và lắp máy Dầu khí PVC-MS (PXS) chuẩn bị bán cổ phần cho nhà đầu tư nước ngoài với giá cao gấp nhiều lần so với mệnh giá?

Ông Nguyễn Đức Đạt, Kế toán trưởng, Phụ trách công bố thông tin PXS:

Cuối tháng 2, tại buổi làm việc với đoàn cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Công ty MCDemot Asia Pacific, hai bên đã thống nhất chủ trương McDemot Asia Pacific mua 10% cổ phiếu phát hành thêm của PXS và trở thành cổ đông chiến lược của Công ty. Sau khi hoàn tất thương vụ này, cùng với việc hoàn thành đợt phát hành cổ phiếu theo tỷ lệ 1:1 cho cổ đông hiện hữu, vốn điều lệ của PXS sẽ tăng lên 500 tỷ đồng.

Ngày 10/3, chúng tôi đã tiến hành đàm phán về giá mua cổ phiếu với MCDemot Asia Pacific và sẽ đưa ra quyết định chính thức trước ngày 30/4/2011, nhưng chắc chắn đó sẽ là mức giá cao hơn giá thị trường.

MCDemot Asia Pacific là một trong những nhà thầu dầu khí hàng đầu thế giới. Quyết định hợp tác với công ty này, PXS sẽ được đối tác hỗ trợ về thiết kế, dịch vụ kỹ thuật và quản lý dự án, góp phần đưa năng lực của Công ty phát triển, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của lĩnh vực chế tạo và lắp đặt các công trình chuyên ngành dầu khí biển.Theo ĐTCKSố lượt xem: 289
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website