Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

PVX: Lỗ khủng năm 2012, trình ĐHCĐ trả thù lao HĐQT, BKS hơn 4,8 tỷ đồng

Chủ nhật 05/05/2013 10h:32
PVX: Lỗ khủng năm 2012, trình ĐHCĐ trả thù lao HĐQT, BKS hơn 4,8 tỷ đồng
Một trong những nội dung chính PVX trình ĐHCĐ thông qua là nội dung hợp đồng tổng thầu EPC dự án đầu tư xây dựng Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 trị giá 1,2 tỷ USD ký với PVN.

Tổng Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVX) thông báo nội dung các tờ trình ĐHCĐ thường niên 2013 tổ chức ngày 11/5 tới đây.Năm 2012, PVX lỗ hợp nhất 1.847 tỷ đồng trong đó phần lỗ thuộc cổ đông công ty mẹ là 1.338 tỷ đồng.Tại tờ trình quyết toán thù lao của HĐQT và ban kiểm soát năm 2012 (theo Nghị quyết ĐHCĐ năm 2012), PVX trình ĐHCĐ thông qua tổng thù lao HĐQT là 3,03 tỷ đồng/năm và thù lao ban kiểm soát là 1,8 tỷ đồng/năm.Về thù lao năm 2013, đối với thành viên HĐQT và BKS chuyên trách là người đại diện của tập đoàn: thực hiện theo quy chế quản lý tiền lương, tiền thưởng và chế độ chính sách đối với người đại diện của Tập đoàn dầu khí Việt Nam tại doanh nghiệp khác. Đối với người không kà đại diện của tập đoàn thì thực hiện theo quy chế trả lương, thưởng của PVX. Đối với những người không chuyên trách thì không quá 4 triệu đồng/tháng và BKS không quá 2,5 triệu đồng/tháng.Một trong những nội dung chính PVX trình ĐHCĐ thông qua là nội dung hợp đồng tổng thầu EPC dự án đầu tư xây dựng Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 ký với PVN. Hợp đồng được ký theo hình thức trọn gói với giá trị 1,2 tỷ USD. Thời gian hoàn thành tổ máy 1 và 2 của nhà máy điện tương ứng là 39 và 45 tháng kể từ ngày bắt đầu công việc. Ngày bắt đầu công việc là 22/6/2013.Để thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhiệt điện Thái Bình 2, PVX cũng trình ĐHCĐ thông qua nội dung hợp đồng thiết bị chính dự án đầu tư xây dựng Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 với trị giá 827 triệu USD.PVX được Chính phủ / Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chấp thuận là đơn vị thực hiện gói thầu EPC dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1 (2x600MW) tại xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Để có cơ sở triển khai các bước tiếp theo và chủ động triển khai dự án, Hội đồng quản trị PVX xin ý kiến Quý cổ đông về việc chấp thuận ủy quyền cho Hội đồng quản trị PVX quyết định thực hiện EPC dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1. Các nội dung khác thuộc thẩm quyền của Đại hội đồng cổ đông liên quan đến gói thầu trên, kính đề nghị Đại hội đồng cổ đông ủy quyền cho Hội đồng quản trị tổng công ty quyết định và sẽ báo cáo tại kỳ họp Đại hội đồng cổ đông gần nhất.Bộ tài liệu họp ĐHCĐThanh Hiên

Theo Trí Thức Trẻ/PVX

Số lượt xem: 44
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website