Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

NHW bất ngờ mua lại Nước khoáng Cúc Phương

Thứ 3 28/05/2013 18h:07
NHW bất ngờ mua lại Nước khoáng Cúc Phương
Sau khi nhận chuyển nhượng 96,17% vốn điều lệ của Nước khoáng Cúc Phương, NHW thành cổ đông lớn nhất của doanh nghiệp này.

Công ty Cổ phần Ngô Han (NHW) vừa công bố thông tin nhận chuyển nhượng cổ phần Công ty cổ phần nước khoáng Cúc Phương từ Công ty TNHH Quang Trung.Theo đó, công ty Quang Trung đã chuyển nhượng toàn bộ 96,17% vốn điều lệ Nước Khoáng Cúc Phương cho NHW. Sau khi nhận chuyển nhượng, NHW đã tiến hành đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh của Nước khoáng Cúc Phương vào 23/5.Ông Nguyễn Anh Tuấn là Thành viên HĐQT kiêm Phó TGĐ của NHW được cử làm Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của Nước khoáng Cúc Phương.Theo thông tin trên website Nước khoáng Cúc Phương thì doanh nghiệp này có trụ sở tại huyện Nho Quan, Ninh Bình. Sản phẩm chủ yếu là nước đóng chai và bình nước.Chúng tôi cũng xin lưu ý thêm là ngành nghề kinh doanh của Ngô Han (NHW) lâu nay không liên quan đến mảng nước khoáng. Vị trí trụ sở của 2 doanh nghiệp này cũng khác nhau: NHW ở Đồng Nai còn Nước khoáng Cúc Phương ở Ninh Bình.Thanh Hiên

Theo Trí Thức Trẻ/HSX

[ Quay về ]    Số lượt xem: 80
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website