Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

[Quan trọng] CII: Chấp nhận hy sinh lợi nhuận trong 3-5 năm cho mục tiêu dài hơi

Thứ 4 26/06/2013 18h:33
[Quan trọng] CII: Chấp nhận hy sinh lợi nhuận trong 3-5 năm cho mục tiêu dài hơi
HĐQT cũng thông qua chủ trương vay vốn của Ngân hàng nước ngoài để tái tài trợ cho dự án vốn cầu Rạch Chiếc, theo đó, ngân hàng sẽ cho CII vay 49 triệu USD để tái tài trợ cho dự án.

Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM (CII) công bố thông tin HĐQT thông qua một số nội dung quan trọng.Theo đó,  HĐQT CII đã xác định được mục tiêu trọng yếu của công ty là phát triển bền vững. Để thực hiện mục tiêu này, CII sẽ thực hiện đầu tư dự án và khai thác toàn bộ dòng đời của dự án nhằm mang lại nguồn thu ổn định, lâu dài cho công ty. Với chủ trương đó, CII phải chấp nhận:-Có lợi nhuận thấp trong vòng 3-5 năm sắp đến-Tập trung các nguồn lực để phát triển dự án mới, tạo tiền đề khai thác nguồn thu ổn định cho các năm tiếp theo-Đảm bảo thanh toán đầy đủ và đúng hạn các khoản nợ gốc, lãi vay cho các chủ nợHĐQT đồng thời thống nhất thành lập CTCP Xây dựng công trình hạ tầng CII (CII Construction) thông qua việc tái cấu trúc khoản vốn đầu tư vào CTCP 565 và 

Số lượt xem: 85
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website