Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà không nắm giữ cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai

Thứ 5 01/08/2013 01h:10
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà không nắm giữ cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai
Vợ ông Nguyễn Quốc Cường được dư luận quan tâm với vai trò là một ca sĩ nổi tiếng trên thị trường hiện nay (ca sĩ Hồ Ngọc Hà).

Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) công bố báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm 2013. 
Tại QCG, bà Nguyễn Thị Như Loan vẫn là cổ đông lớn nhất với số lượng cổ phiếu gần 60,6 triệu, tương đương 47,7% vốn điều lệ. Bà Loan hiện là Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT của công ty.


Ông Nguyễn Quốc Cường, con trai bà Loan giữ ghế phó Tổng giám đốc và thành viên HĐQT, nắm giữ 537 nghìn cổ phiếu, tương đương 0,42% vốn điều lệ QCG. 


Một lần nữa, trong danh sách người có liên quan đến ông Nguyễn Quốc Cường xuất hiện chính thức tên vợ và con trai, bà Hồ Thị Ngọc Hà và con trai Nguyễn Quốc Hưng (sinh năm 2010). Tuy nhiên, vợ và con ông Nguyễn Quốc Cường đều không là cổ đông của QCG tính đến cuối quý 2/2013.


Đây là lần thứ 2, tên vợ và con doanh nhân Nguyễn Quốc Cường xuất hiện chính thức ở báo cáo quản trị của công ty (lần đầu là ở báo cáo 6 tháng cuối năm 2012). Vợ ông Nguyễn Quốc Cường được dư luận quan tâm với vai trò là một ca sĩ nổi tiếng trên thị trường hiện nay (ca sĩ Hồ Ngọc Hà).


Bà Nguyễn Ngọc Huyền My, con gái bà Nguyễn Thị Như Loan nắm giữ khối lượng trên 180 nghìn cổ phiếu QCG. Bà Huyền My được chú ý với các khoản vay QCG và cho QCG vay trước đó đã được kiểm toán lưu ý trong báo cáo soát xét 6 tháng 2012.


--------


Xem thêm: QCG giải trình liên quan đến khoản vay của con gái chủ tịch HĐQT


Thùy Linh
Theo Trí Thức Trẻ/HSXTags: hồ ngọc hà, qcg, quốc cường gia lai

Số lượt xem: 105
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website