Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

BVH: Thay đổi trích lập dự phòng, lãi sau soát xét tăng 120 tỷ đồng

Chủ nhật 01/09/2013 10h:01
BVH: Thay đổi trích lập dự phòng, lãi sau soát xét tăng 120 tỷ đồng
Trong thời gian soát xét báo cáo tài chính hợp nhất, BVH đã có sự đánh giá lại và trích lập lại dự phòng rủi ro tín dụng về một số khoản vay của Ngân hàng TMCP Bảo Việt.

Tập đoàn Bảo Việt (BVH) công bố báo cáo bán niên hợp có soát xét.
BVH cho biết trong thời gian soát xét báo cáo tài chính hợp nhất, Tập đoàn đã có sự đánh giá lại và trích lập lại dự phòng rủi ro tín dụng trên cơ sở những thông tin, tài liệu được cập nhật bổ sung về một số khoản vay của Ngân hàng TMCP Bảo Việt - công  ty con thuộc BVH. Việc trích lập này đã được kiểm toán soát xét thông qua.


Kết quả, lợi nhuận hoạt động ngân hàng sau soát xét tăng 160 tỷ đồng so với trước, tương đương mức tăng 103%. LNST nhờ vậy cũng tăng một khoản 120 tỷ đồng, tương ứng mức tăng 95,8%.


Tất cả những điều chỉnh đã nói ở trên là dành cho riêng quý 2 của BVH. 6 tháng đầu năm 2012, nhờ việc điều chỉnh tăng lợi nhuận riêng quý 2, LNST của BVH cũng tăng một lượng tương ứng (120 tỷ đồng) so với báo cáo trước soát xét.


Kết quả 6 tháng đầu năm BVH lãi ròng 552,8 tỷ đồng. Như vậy, sau nửa năm BVH đã hoàn thành gần một nửa kế hoạch LNST đã được ĐHCĐ giao phó.


Giải trình của BVH


Minh Thư

Theo Trí Thức Trẻ/HSX

[ Quay về ]    Số lượt xem: 87
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website