Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

NKG: Nhân sự Phòng kế toán biến động, chậm công bố báo cáo bán niên

Thứ 3 03/09/2013 21h:23
NKG: Nhân sự Phòng kế toán biến động, chậm công bố báo cáo bán niên
Hiện tại NKG đã công bố báo cáo bán niên soát xét với con số LNST của cổ đông công ty mẹ 6 tháng đầu năm đạt 40,3 tỷ đồng, giảm gần 3 tỷ đồng so với báo cáo trước soát xét.

Ngày 28/8/2013, Công ty Cổ phần Thép Nam Kim (NKG) đã nhận được công văn của Sở giao dịch Chứng khoán Tp.HCM nhắc nhở việc chậm công bố BCTC soát xét 6 tháng 2013.
Giải trình vấn đề này, NKG cho biết vào khoảng thời gian giữa năm 2013, nhân sự phòng kế toán của công ty có nhiều biến động do tái cơ cấu quy trình làm việc và nhân sự, vì thế có những vị trí chưa hoàn chỉnh dẫn đến sai sót trong việc nhập số liệu báo cáo. 


Như chúng tôi đã đưa tin, trong hơn 1 năm gần đây, vị trí Kế toán trưởng của NKG đã "qua tay" đến 6 người. Trong đó có trường hợp giữ chức vụ nói trên trong vỏn vẹn 20 ngày.


NKG còn cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2013 công ty triển khai ứng dụng phần mềm kế toán mới đã làm cho thời gian cập nhật số liệu kéo dài do nhân viên kế toán trong thời gian làm quen với hệ thống phần mềm. 


Hiện tại NKG đã công bố báo cáo bán niên soát xét với con số LNST của cổ đông công ty mẹ 6 tháng đầu năm đạt 40,3 tỷ đồng, giảm gần 3 tỷ đồng so với báo cáo trước soát xét. 


Văn bản giải trình


BCTC bán niên có soát xét


----------Xem thêm: NKG: Hơn 1 năm, thay đổi 6 Kế toán trưởngMinh Thư

Theo Trí Thức Trẻ/HSX

[ Quay về ]    Số lượt xem: 75
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website