Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

VTB: Vẫn chưa có kết quả thu hồi khoản ủy thác đầu tư 10 tỷ đồng

Thứ 7 21/09/2013 16h:52
VTB: Vẫn chưa có kết quả thu hồi khoản ủy thác đầu tư 10 tỷ đồng
Đây là ủy thác đầu tư vào CTCP Quản lý quỹ đầu tư Thành Việt từ năm 2007.

Công ty Cổ phần Viettronics Tân Bình (VTB) công bố báo cáo bán niên soát xét của riêng công ty mẹ. 
So với báo cáo công ty tự lập, kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2013 của VTB không thay đổi đáng kể với LNST đạt 6 tỷ đồng, tăng 1 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2012. 


Tuy nhiên, kiểm toán báo cáo soát xét lưu ý về khoản ủy thác đầu tư của VTB từ năm 2007 vào CTCP Quản lý quỹ đầu tư Thành Việt với giá trị 10 tỷ đồng. Mặc dù phát sinh đã nhiều năm, hiện nay VTB cho biết vẫn đang trong quá trình làm việc với các bên liên quan để giải quyết đối với các tài sản đảm bảo cho khoản đầu tư tài chính này. 


Ngoài ra, kiểm toán cũng đưa ra ý kiến ngoại trừ về việc ghi nhận một phần khoản doanh thu hoạt động tài chính từ hoạt động đầu tư liên doanh vào Công ty TNHH JVC Việt Nam. Số cấn được ghi nhận thêm vào báo cáo KQKD trong kỳ là 2 tỷ đồng. 


VTB cho biết Ban Tổng giám đốc quyết định ghi nhận khoản doanh thu này trong quý 2 và quý 3 năm 2013. Việc hoạch toán này để "tránh sốc" đối với chỉ tiêu doanh thu hoạt động tài chính và không ảnh hưởng gì đến tình hình tài chính hay kết quả kinh doanh cả năm của VTB. 


Giải trình của VTB


Minh Thư

Theo Trí Thức Trẻ/HSX

[ Quay về ]    Số lượt xem: 172
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website