Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

10 doanh nghiệp chưa đủ điều kiện triển khai bảo hiểm hưu trí tự nguyện

Thứ 5 26/09/2013 21h:14
10 doanh nghiệp chưa đủ điều kiện triển khai bảo hiểm hưu trí tự nguyện
Đây là những DN bảo hiểm nhân thọ không đáp ứng đủ điều kiện về vốn chủ sở hữu theo quy định tại Thông tư số 115/2013/TT-BTC.

Thông tư 115/2013/TT-BTC hướng dẫn bảo hiểm hưu trí và quỹ hưu trí tự nguyện quy định điều kiện đối với DN bảo hiểm triển khai sản phẩm bảo hiểm hưu trí phải có vốn chủ sở hữu không thấp hơn 1.000 tỷ đồng; Biên khả năng thanh toán tối thiểu là 300 tỷ đồng; Sản phẩm bảo hiểm hưu trí được Bộ Tài chính phê chuẩn...Hiện chỉ có 6 DN là Prudential Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ, Manulife, AIA Việt Nam, Dai-ichi Việt Nam, PVI Sun Life đáp ứng đủ điều kiện triển khai sản phẩm này.10 DN còn lại là ACE Life, Hanwa Life, Cathay Life, Previor, Vietcombank – Cardif, Fubon Life, Generali, VietinAvia, Great Eastern Việt Nam và Phú Hưng chưa đáp ứng đủ điều kiện về vốn chủ sở hữu để triển khai sản phẩm bảo hiểm này.Những DN không đủ điều kiện triển khai sản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện sẽ không được giới thiệu, chào bánsản phẩm bảo hiểm hưu trí cũng như các sản phẩm có tên thương mại là bảo hiểm hưu trí hoặc các tên gọi khác gây hiểu nhầm cho khách hàng là các sản phẩm này cung cấp thu nhập bổ sung cho người được bảo hiểm khi hết tuổi lao động./.

Theo H.C
Thời báo tài chính

[ Quay về ]    Số lượt xem: 161
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website