Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Sau lĩnh vực khoáng sản, An Dương Thảo Điền tiếp tục góp vốn thành lập công ty buôn bán nông lâm sản

Thứ 3 19/11/2013 21h:55
Sau lĩnh vực khoáng sản, An Dương Thảo Điền tiếp tục góp vốn thành lập công ty buôn bán nông lâm sản
Các hoạt động này nói chung khá mới mẻ so với hoạt động kinh doanh chính của An Dương Thảo Điền - một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.
>Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền (HAR) công bố nghị quyết HĐQT ngày 18/11/2013. 
HĐQT thông qua việc tham gia góp vốn thành lập CTCP Đầu tư và Thương mại Ascentro có vốn điều lệ 50 tỷ đồng, HAR góp 25,5 tỷ đồng (51% vốn điều lệ) bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đáng lưu ý, mảng hoạt động của công ty mới này là bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống. Cụ thể là việc bán buôn nông sản, nguyên liệu thức ăn gia súc, thức ăn thủy sản, bán buôn thóc, ngô và các loại ngũ cốc (không hoạt động tại trụ sở). Các hoạt động này nói chung khá mới mẻ so với hoạt động kinh doanh chính của An Dương Thảo Điền - một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Các ngành nghề kinh doanh chính được thể hiện trên website An Dương Thảo Điền như sau:

Sau lĩnh vực khoáng sản, An Dương Thảo Điền tiếp tục góp vốn thành lập công ty buôn bán nông lâm sản (1)Trước đó, HAR đã nhảy vào mảng kinh doanh khoáng sản cũng bằng góp vốn thành lập CTCP Cơ khí và Khoáng sản Bình Định. Sau 3 tháng chính thức thành lập, mảng kinh doanh khoáng sản chưa mang lại kết quả rõ rệt. Bổ sung hoạt động kinh doanh khai thác khoáng sản, mỏ là một trong những điều khoản đã được thông qua tại ĐHCĐ thường niên của HAR năm 2013.

9 tháng đầu năm 2013, HAR đạt gần 11 tỷ đồng lợi nhuận, tương đương 18,3% kế hoạch đã được ĐHCĐ thông qua. Tuy nhiên, nghị quyết ĐHCĐ thường niên 2013 cũng đã đồng thời phê duyệt việc ủy quyền cho HĐQT điều chỉnh kế hoạch kinh doanh, lợi nhuận phân phối và trích lập các quỹ năm 2013.

Minh ThưTheo Trí Thức Trẻ/HSX

Số lượt xem: 42
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website