Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Gỗ Trường Thành thay thế Giám đốc Tài chính

Thứ 5 28/11/2013 15h:29
Gỗ Trường Thành thay thế Giám đốc Tài chính
Cân đối dòng tiền là một nhiệm vụ tương đối thách thức tại TTF trong thời gian này, khi hụt nguồn tiền, dồn các đơn hàng....đã và đang là những vấn đề đang đặt ra tại công ty.CTCP Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) công bố thông tin bổ nhiệm thay thế Giám đốc Tài chính như sau: 
Ông Đỗ Ngọc Nam - Giám đốc tài chính TTF được thuyên chuyển sang vị trí quản lý khác. Vị trí Giám đốc tài chính được thay thế bởi ông Đào Ngọc Quyết, sinh năm 1980, có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, kiểm toán và tài chính doanh nghiệp.


Ông Đào Ngọc Quyết có trách nhiệm quản lý, điều hành Khối tài chính - kế toán, theo dõi nguồn tiền và dòng tiền của Công ty, đồng thời thực hiện công việc theo yêu cầu của Ban lãnh đạo được quy định trong Quy chế điều hành, kế hoạch kinh doanh theo định hướng của Ban lãnh đạo Công ty. 


Cân đối dòng tiền là một nhiệm vụ tương đối thách thức tại TTF trong thời gian này, khi hụt nguồn tiền, dồn các đơn hàng....đã và đang là những vấn đề đang đặt ra tại công ty. Quý 3 vừa qua, TTF hụt doanh thu, trong khi chi phí tài chính tiếp tục là gánh nặng (tuy đã giảm sút so với cùng kỳ), công ty báo lãi vỏn vẹn 1,1 tỷ đồng, lãi 9 tháng gần 3 tỷ đồng. Kế hoạch lợi nhuận cả năm được ĐHCĐ công ty giao phó 31 tỷ đồng.


Minh Thư

Theo Trí Thức Trẻ/HSX

Số lượt xem: 34
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website