Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Incomfish đề nghị UBCKNN, HoSE làm việc với VSD để làm rõ thông tin cổ phiếu tăng trần bất thường

Thứ 7 30/11/2013 09h:00
Incomfish đề nghị UBCKNN, HoSE làm việc với VSD để làm rõ thông tin cổ phiếu tăng trần bất thường
Cổ phiếu ICF tăng trần 10 phiên liên tiếp, bất thường và phải giải trình thông tin lên HoSE. Tuy nhiên, công ty lại đề nghị UBCKNN, HoSE làm việc với VSD để làm rõ việc tăng giá.CTCP Đầu tư Thương mại Thủy sản (ICF) vừa có văn bản giải trình giá cổ phiếu tăng trần 10 phiên liên tiếp.Không khác nhiều với các doanh nghiệp có giá cổ phiếu tăng vọt, Incomfish (ICF) đã cho biết giá cổ phiếu tăng trần 10 phiên liên tiếp từ 14/11 đến 28/11 là “Diễn biến giá cổ phiếu theo cung cầu của thị trường, do thị trường quyết định, hoàn toàn không nằm trong sự kiểm soát của công ty và chúng tôi không có bất cứ sự can thiệp nào vào diễn biến giá cổ phiếu”.Tuy nhiên, khác với các doanh nghiệp khác, Incomfish đã mạnh dạn đề đạt: “Chúng tôi thiết nghĩ UBCKNN và Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM làm việc với Trung tâm lưu ký sẽ biết được nguyên nhân chính xác trên cơ sở phân tích nhà đầu tư đã mua với giá kịch trần vào thời gian nêu trên”.Ngày 29/11 tức cùng ngày với ngày ICF công bố thông tin giải trình giá cổ phiếu thì cổ phiếu ICF cũng đã điều chỉnh…giảm sàn. Chưa có lý giải nào cho việc tăng nóng-đóng băng bất ngờ này.Thanh Hiên

Theo Trí Thức Trẻ

Số lượt xem: 45
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website