Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

FLC được tỉnh Thanh Hóa cho phép khai thác cát biển ở Sầm Sơn

Thứ 3 10/06/2014 09h:53
FLC được tỉnh Thanh Hóa cho phép khai thác cát biển ở Sầm Sơn
Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC khai thác cát tại 02 khu vực để cung cấp vật liệu san lấp phục vụ thi công dự án sân golf tại xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn.

Ngày 30/5/2014, Sở Xây dựng Thanh Hóa đã có Văn bản 2507/SXD-VLXD chính thức chấp nhận phương án khai thác cát biển để san lấp mặt bằng dự án FLC Samson Golf Links của Tập đoàn FLC.

Trước đó, trên cơ sở đề xuất của Tập đoàn FLC, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có Văn bản số 3717/UBND-CN giao Sở Tài Nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND thị xã Sầm Sơn và các đơn vị liên quan xem xét đề nghị của Tập đoàn.

Căn cứ kết quả hội nghị với sự đồng thuận cao từ các cơ quan liên quan và kết quả kiểm tra, khảo sát thực địa, Sở Tài Nguyên và Môi trường đã có Tờ trình số 1742/STNMT-TNKS “đề nghị UBND tỉnh cho phép Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC được khai thác cát tại khu vực này với diện tích 40ha theo hình thức đăng ký kế hoạch, khối lượng khai thác”.

Ngày 21/5/2014, UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Văn bản số 4047/UBND-CN chấp thuận chủ trương cho Tập đoàn FLC khai thác cát để san lấp mặt bằng dự án sân golf tại xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn. Văn bản này nêu rõ: “Đồng ý với đề nghị của Sở Tài nguyên và Môi trường và các ngành, cho phép Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC khai thác cát tại 02 khu vực trên để cung cấp vật liệu san lấp phục vụ thi công dự án sân golf tại xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn.”

Trên cơ sở Văn bản số 4047/UBND-CN của UBND tỉnh Thanh Hóa, Tập đoàn đã cùng các đơn vị tư vấn lập Phương án đầu tư khai thác trình Sở Xây dựng thẩm định, cho ý kiến. Sau khi thẩm định phương án mà Tập đoàn trình, Sở Xây dựng đã khẳng định tại Văn bản số 2507/SXD-VLXD ngày 30/5/2014 như sau: “Phương án đầu tư khai thác cát biển làm vật liệu san nền tại huyện Hoằng Hóa và thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa do Công ty CP Tập đoàn FLC làm Chủ đầu tư đủ điều kiện để thi công.”

Như vậy, đến thời điểm ngày 30/5/2014, Tập đoàn đã nhận được các chấp thuận để tổ chức khai thác cát biển phục vụ cho công việc san lấp mặt bằng dự án sân golf, đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.

Hiện nay, dự án quần thể FLC Samson Golf Links đang được các nhà thầu triển khai xây dựng 3 ca một ngày để kịp tiến độ đưa vào khai thác, sử dụng năm 2015 – năm du lịch quốc gia được tổ chức tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.FLC NewsSố lượt xem: 30
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website