Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Ngân hàng Phát triển Nhật Bản đầu tư chiến lược vào FECON

Thứ 7 14/06/2014 16h:07
Ngân hàng Phát triển Nhật Bản đầu tư chiến lược vào FECON
Chiến lược của FECON đến 2020 là trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực hạ tầng.

Không chỉ dừng ở việc tham gia đầu tư  tài chính, DBJ cam kết hỗ trợ FECON nâng cao năng lực quản trị, mở rộng thị trường và tăng cường mối quan hệ với các nhà đầu tư Nhật Bản trong các dự án hạ tầng và các dự án FDI tại Việt Nam.Ông Kiyoto Koyama, đại diện Quỹ Phát triển Đông Nam Á Nhật Bản –Ngân hàng DBJ cam kết sẽ giới thiệu các đối tác tin cậy, hàng đầu của Nhật Bản trong cùng lĩnh vực, giúp FECON có thể tiếp cận và nhận chuyển giao những công nghệ hiện đại (đăc biệt là trong lĩnh vực công trình ngầm).Việc tiếp cận được các công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản sẽ giúp FECON tăng  cường năng lực của các hoạt động cốt lõi, phục vụ hiệu quả cho mục tiêu phát triển bền vững của Công ty.Được biết, DBJ là ngân hàng do Chính phủ sở hữu 100% vốn, với tổng tài sản lên đến 172 tỷ USD, và tổng thu nhập đạt 3,6 tỷ USD trong năm 2013. Tại trị trường Việt Nam,  DBJ đã đặt quan hệ lâu dài từ những năm 1990 và trong những năm gần đây đang tích cực và ưu tiên cung cấp các khoản tài trợ dưới hình thức cho vay và đầu tư cổ phần cho  các doanh nghiệp Việt Nam. Quỹ Phát triển Đông Nam Á Nhật Bản được thành lập năm 2011 là sự hợp tác giữa DBJ và Công ty Đầu tư Châu Á Nhật Bản (JAIC).>>>Fecon –FCN phát hành 500 tỷ trái phiếu, đã “chốt” được 1 đối tác Nhật BảnGia Hân

Theo Trí Thức TrẻSố lượt xem: 32

 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website