Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Ông Trương Đình Anh rút lui hoàn toàn khỏi FPT Telecom

Thứ 2 16/06/2014 13h:40
Ông Trương Đình Anh rút lui hoàn toàn khỏi FPT Telecom
Ông Đình Anh sẽ từ nhiệm vị trí Thành viên HĐQT FPT Telecom từ ngày 30/6.

Ngày 12/6, Hội đồng quản trị CTCP Viễn thông FPT - FPT Telecom đã thống nhất thông qua đơn từ nhiệm chức danh Thành viên HĐQT của ông Trương Đình Anh kể từ ngày 30/6/2014.Đây có thể coi động thái rút lui hoàn toàn khỏi FPT Telecom - đơn vị đóng góp lớn nhất vào lợi nhuận của FPT và là nơi ông đã gây dựng từ những ngày đầu thành lập.Hiện ông Đình Anh vẫn là thành viên HĐQT của FPT. Tuy nhiên, từ sau khi nhiệm vị trí Tổng giám đốc FPT, ông Đình Anh hầu như không còn xuất hiện tại các hoạt động của FPT.Tháng 9/2012, ông Đình Anh bất ngờ từ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Tập đoàn FPT vì những khác biệt trong hoạch định chiến lược và phương thức điều hành giữa ông và HĐQT. Sau đó, hầu như không thấy ông xuất hiện tại các hoạt động chính thức của FPT dù ông vẫn thành viên HĐQT cho đến nay.Sau đó, ông tiếp tục từ nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT FPT Telecom – đơn vị thành viên đã tạo nên tên tuổi của ông và rút khỏi HĐQT của FPT Online.Tháng 9/2013, trong lễ tôn vinh 25 người có đóng góp quan trọng cho FPT, ông cũng không xuất hiện. Đến giữa tháng 10, ông công bố bán thành công gần 1,2 triệu cổ phiếu FPT, thu về khoảng 50 tỷ đồng.Theo tìm hiểu của CafeBiz, ông Trương Đình Anh đã tham gia vào HĐQT của CTCP Phim Thiên Ngân (Galaxy Studio) từ tháng 4/2013.>> Tôn vinh 25 người có đóng góp quan trọng cho FPT: Thiếu vắng Trương Đình Anh


Kiến Khang

Theo Trí Thức Trẻ

Số lượt xem: 30
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website