Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

KLF lọt top 10 thanh khoản HNX

Thứ 4 25/06/2014 21h:54
KLF lọt top 10 thanh khoản HNX
Trong kế hoạch kinh doanh năm 2014 của KLF, tham vọng tăng quy mô vốn điều lệ trên 1.500 tỷ đồng thông qua việc chi trả cổ tức bằng cổ phiếu và phát hành cho cổ đông hiện hữu.Bước chạy đà cho giai đoạn mới

Với hoạt động kinh doanh đa dạng như kinh doanh thép, nguyên liệu thép, nhập khẩu và phân phối độc quyền sữa công thức dành cho trẻ em, dịch vụ sân tập golf, đại lý vé máy bay, dịch vụ du lịch, đầu tư bất động sản…, giúp Công ty không chỉ đảm bảo kinh doanh có lãi ngay cả khi nền kinh tế còn khó khăn, mà còn thuận lợi hơn trong thu hút sự chú ý của công chúng đầu tư. Kết quả kinh doanh ấn tượng suốt các năm qua cùng mức độ thanh khoản lớn là minh chứng cụ thể nhất cho điều đó.

Mặc dầu vậy, KLF vẫn chưa hài lòng với kết quả mà hoạt động kinh doanh truyền thống mang lại, mà đang từng bước xây dựng một KLF với tầm vóc mới lớn mạnh hơn, khi tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh vào lĩnh vực bất động sản và các hoạt động kinh doanh dịch vụ khác qua việc mua lại khách sạn, bệnh viện…

Trong kế hoạch kinh doanh năm 2014 của KLF, ngoài mục tiêu tăng mạnh lợi nhuận sau thuế lên 82 tỷ đồng, thay vì mức 35 tỷ đồng của năm 2013, KLF cũng tham vọng tăng quy mô vốn điều lệ trên 1.500 tỷ đồng thông qua việc chi trả cổ tức bằng cổ phiếu và phát hành cho cổ đông hiện hữu. Việc huy động vốn từ cổ đông chủ yếu nhằm mục đích góp vốn đầu tư vào xây dựng và triển khai Dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng, bên cạnh việc bổ sung nhu cầu vốn lưu động phục vụ kinh doanh.

Dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng có vị trí đẹp nằm ở mặt đường Phạm Hùng, gần các công viên lớn, các khu công sở mới, khu đô thị hiện đại… kỳ vọng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế lớn cho chủ đầu tư. Cùng với những hoạt động kinh doanh khác vẫn đang trong xu hướng tích cực, dự án này có thể sẽ là bước khởi đầu trong kế hoạch đưa KLF lên tầm cao mới, hoạt động hiệu quả hơn.

Thế nhưng, có dự án tốt mới là điều kiện cần, điều kiện đủ là KLF phải có vốn với mức độ tự chủ cao. Và có thể quản trị tốt, minh bạch cùng với thanh khoản cổ phiếu lớn có thể sẽ là 2 yếu tố giúp Công ty thành công trong kế hoạch tăng vốn lần này.

Theo Uyên Phạm

Bizlive/Diễn đàn đầu tư

Số lượt xem: 32
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website